Thời gian: 09g00 – 11g00 Thứ Sáu, 30/6/2023

Địa điểm: Trực tuyến trên Microsoft Teams

Link đăng ký: go.ueh.edu.vn/chamsocsuckhoetinhthan

UEH luôn quan tâm đến sức khỏe tâm thần của người học đặc biệt là sau đại dịch Covid -19 vừa qua. Theo WHO: “Sức khỏe tâm thần bình thường là tình trạng sức khỏe mà mỗi cá nhân nhận thức rõ khả năng của mình, có thể đối phó với những căng thẳng bình thường trong cuộc sống, làm việc hiệu quả và đóng góp lợi ích cho cộng đồng”. Trong vài năm gần đây DSA tiếp nhận và hỗ trợ rất nhiều trường hợp người học có biểu hiện căng thẳng, rối loạn lo âu và cảm xúc và các vấn đề về giao tiếp khác …,. Từ những vấn đề cấp bách đó, nhằm giúp người học nhận diện và chăm sóc tốt sức khỏe tâm thần Phòng Chăm sóc và hỗ trợ người học (DSA) đã phối hợp cùng chuyên gia Bác sĩ Phạm Minh Triết, Nghiên cứu sinh Trường Nghiên Cứu Tâm Lý tại Đại học Quốc Gia Australia tổ chức hội thảo tâm lý đồng hành cùng người học UEH vào ngày 30/6/2023 trên nền tảng Microsoft Teams.

Bác sĩ Phạm Minh Triết là chuyên gia tham vấn tâm lý, bệnh lý, có tâm huyết với mục tiêu giúp người trẻ có sức khỏe tâm thần mạnh khỏe. Ông cũng là nhà nghiên cứu hàn lâm uy tín trong lĩnh vực tâm lý lâm sàng.

Buổi tọa đàm tổ chức nhằm giúp người học UEH:

– Nhận diện những yếu tố (nguy cơ) ảnh hưởng sức khỏe tâm thần (nguy cơ theo độ tuổi; theo cảm xúc bản thân; suy nghĩ và thái độ).

– Tìm kiếm giải pháp chăm sóc sức khỏe tâm thần phù hợp cho mình như:

+ Yếu tố thúc đẩy bên trong (Sự thừa nhận căng thẳng; thông cảm cho bản thân và người khác, sự phục hồi..)

+ Yếu tố bên ngoài (thay đổi thói quen, không gian sinh hoạt, đưa ra khẩu hiệu, tập luyện, thiền định..).

+ Cách thức trị liệu khi gặp các biến cố, biểu hiện tâm lý

+ Khuyến khích chia sẻ để được hỗ trợ.

– Các case study và Q&A từ Báo cáo viên và người học.

Nếu bạn có nhu cầu và quan tâm đến vấn đề sức khỏe tâm thần hãy nhanh tay đăng ký tham dự, tọa đàm không thu phí người học do đó chúng tôi ưu tiên những bạn đăng ký sớm và có nhu cầu thực sự. Chúng tôi tin rằng khi bạn có sức khỏe tâm thần và thể chất toàn diện, bạn mới thực sự hạnh phúc và thành công để phụng sự chính mình và xã hội được tốt nhất. DSA – UEH luôn lắng nghe và hỗ trợ bạn bất cứ khi nào bạn cần.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 028.7306.1976, ext.1002, 1013

Email: dsa@ueh.edu.vn