Cuộc sống hằng ngày với nhiều âu lo, áp lực đôi lúc khiến bản thân chùn bước. Biết được tâm lý đó, The Symphony 6 mang đến không gian âm nhạc hồn nhiên, vui tươi với chủ đề “Soul Sound”.

Cho đi và nhận lại

Ngày 30/11 vừa qua, tại Sảnh B1 UEH Nguyễn Tri Phương, buổi diễn âm nhạc hòa tấu The Symphony 6: Soul Sound được tổ chức bởi Phòng Chăm sóc và hỗ trợ người học (DSA) phối hợp cùng Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên UEH đã diễn ra vô cùng thành công và tốt đẹp. Nằm trong chuỗi hoạt động thường niên được tổ chức tại Công viên tiếng Anh (UEH English Zone), với mục đích truyền tải những giá trị tích cực và nguồn động lực thông qua các bản nhạc hòa tấu. Hoạt động dự kiến được tổ chức và duy trì theo tháng trừ hai tháng học kỳ hè, hứa hẹn là sân chơi sáng tạo, lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đến các bạn sinh viên UEH nhằm hướng đến một khởi đầu tươi sáng phía trước.

Với mong muốn lan tỏa nguồn năng lực tích cực, các bạn sinh viên sẽ ghi lời chúc và cho vào một lọ điều ước và nhận lại một lời động viên từ người khác trong hoạt động “Trạm sạc tâm hồn”.

Trạm sạc tâm hồn

Nhớ về tuổi thơ cùng những ca khúc Disney bất hủ

Chuyến hành trình bắt đầu với Chương 1: Soul – Hồi ức tuổi thơ. Những lời ca, tiếng hát đưa ta về với một thời hồn nhiên, vô lo vô nghĩ.

City of Star – Duet ft. Ryan Gosling, Emma Stone được trình diễn bởi ban nhạc Catchy Melody

 

Các tiết mục được trình diễn bới ban nhạc Catchy Melody

Tiếp nối những giai điệu vui tươi, hồn nhiên ấy chuyến tàu trở về với hiện tại với Chương 2: Sound – Thực tại và sức mạnh tương lai. Những đứa trẻ vô tư ngày ấy nay đã trưởng thành, tất bật với bộn bề suy nghĩ, có những khi gục ngã, muốn từ bỏ. Qua những ca khúc Spechless, The Climb, Let it go gửi đến các bạn sinh viên thông điệp Hãy yêu bản thân, phá vỡ mọi giới hạn, vượt qua nỗi sợ, thoát khỏi vùng an toàn của chính mình.

Thông qua The Symphony 6: Soul Sound, hy vọng có thể giúp sinh viên có những giây phút thư giãn sau những giờ học căng thẳng, làm sống dậy những giây phút tuổi thơ, giúp sinh viên có những giây phút “chữa lành tâm hồn” và tìm lại những ký ức thời thơ ấu vô tư vô lo của mình.

Hãy cùng nhìn ngắm những hình ảnh của The Symphony 6: Soul Sound:

Tin, ảnh: Đoàn – Hội Khoa Du lịch UEH, Phòng Chăm sóc và hỗ trợ người học, Phòng Marketing và Truyền thông

Hotline