Thời gian: 09g00 – 11g00 ngày 30/9/2023

Địa điểm: Hội trường B1.302 UEH Nguyễn Tri Phương

Báo cáo viên: Chị Ngô Thị Nam Phương – Senior Organizational Development Manager tại Carlsberg Vietnam

Link đăng ký: https://forms.gle/qWZUU6v1yeHjHEaG8

Văn hóa Đa dạng, Bình đẳng và Bao trùm (DE&I) là một xu thế tất yếu và là mục tiêu mà nhiều công ty đa quốc gia theo đuổi trên hành trình phát triển bền vững. Đặc biệt hướng tới việc đảm bảo các giá trị bình đẳng về giới tại nơi làm việc, xây dựng văn hóa Đa dạng và Bao trùm, cũng như khuyến khích mọi cá nhân phát huy được hết tiềm năng của mình để có thể thăng tiến trong công việc. Theo đó, văn hóa DE&I hướng tới môi trường khiến mỗi cá nhân tự hào, tự tin và được là chính mình nhất, không phân biệt tính giới, hoàn cảnh gia đình, không phân biệt xuất phát điểm của mỗi người.

Hãy tham gia cùng Phòng Chăm sóc và hỗ trợ người học (DSA) và Carlsberg Việt Nam trong chương trình talkshow đặc biệt với chủ đề “DE&I: Phá bỏ rào cản” để được hiểu thêm về chủ đề thú vị này. Chương trình đặc biệt ưu tiên cho các bạn sinh viên năm 3, năm 4 đang tiến vào giai đoạn thực tập, giúp sinh viên có góc nhìn chân thật nhất về sự đa dạng và hòa nhập đa văn hóa trong môi trường doanh nghiệp. Khi tham dự chương trình, sinh viên sẽ có cho mình những kiến thức bổ ích về:
– Thế nào là Đa dạng, Bình đẳng và Bao trùm và ảnh hưởng của DE&I trong văn hoá doanh nghiệp

– Các rào cản định kiến DE&I và các giải pháp

– Tìm hiểu về văn hóa DE&I tại Carlsberg Việt Nam

– Giao lưu và hỏi đáp cuối giờ, Hoạt động minigame

– Giấy chứng nhận tham gia chương trình

Mọi thắc mắc về chương trình vui lòng liên hệ:

Phòng Chăm sóc và hỗ trợ người học

Điện thoại: (028) 7306 1976 – ext: 1002

Email: dsa@ueh.edu.vn