Tôi không ghi âm, ông Yên không ghi âm, vợ ông Yên càng không ghi âm, vậy ai là người ghi âm? Chị Phương!”
_________________________
Bạn nhìn thấy điều gì qua câu nói sắc bén đến từ Hoa hậu Phương Nga? Đúng vậy, với khả năng phản biện xuất sắc, cô đã có thể bảo vệ và cứu chính mình tại phiên tòa ngày hôm đó.
Vốn một phần bị ảnh hưởng bởi văn hóa phương Đông “gọi dạ bảo vâng”, chúng ta đôi khi không được tự do phát triển khả năng tư duy phản biện của mình. Chính vì thế, với mong muốn tạo ra một sân chơi để giúp các bạn rèn luyện kỹ năng cần thiết này, Speaking Group Extended xin mang đến cho các bạn chủ đề: WORDS THAT WEIGH

Kỹ năng phản biện là nghệ thuật sắp xếp từ ngữ và sử dụng luận cứ để bảo vệ quan điểm của mình. Ngày nay, khi suy nghĩ của chúng ta dễ bị ảnh hưởng bởi vô số những luồng thông tin khó kiểm chứng, việc rèn luyện kỹ năng phản biện lại càng trở nên cần thiết. Mặt khác, việc biết sử dụng đúng từ đúng thời điểm là một điều chưa bao giờ dễ dàng.
Vì thế, hãy cùng chúng mình gặp gỡ những người bạn mới và mài dũa khả năng sử dụng ngôn từ tại Speaking Group Extended lần này nhé!

Đến với buổi SGE lần này, các bạn sẽ có cơ hội:

• Cùng trò chuyện về chủ đề “WORDS THAT WEIGH” hoàn toàn bằng tiếng Anh.
  • Nâng cao trình độ và khả năng tư duy phản biện trong tiếng Anh.
  • Gặp gỡ và giao lưu với sinh viên UEH đến từ các khóa.

Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay giữ ngay một “slot” cho mình nào! SGE luôn háo hức chờ các bạn đó. Mọi thông tin chi tiết đều ở ngay bên dưới nha!
THÔNG TIN SPEAKING GROUP EXTENDED
⏰ THỜI GIAN: 18:00 Thứ Năm ngày 12/05/2022.
? ĐỊA ĐIỂM: Phòng B2-207, Cơ sở B, 279 Nguyễn Tri Phương, Quận 10.
? LINK ĐĂNG KÝ THAM DỰ: https://forms.gle/Rj7Yx5fBz5AFBREJ7
Lưu ý: Sự kiện sẽ giới hạn người tham dự. Đừng chần chừ và hãy đăng ký ngay để có cơ hội tham gia hoạt động hấp dẫn này nhé!
_________________________
Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
? Hotline: 028.7306.1976, ext.1005
✉ Email: englishzone@ueh.edu.vn
? Fanpage: https://www.facebook.com/UEH.EZ
_________________________
“I didn’t record. Neither did Mr. Yen nor his wife, so who did the recording? Ms. Phuong!”
_________________________
What do you perceive in the acute statement from Miss Phuong Nga? That’s right, with her excellent refutation, she was able to defend and save herself at the trial that day.
Partially influenced by the Eastern culture of being respectful and obedient, we are sometimes restricted to develop our critical thinking. Therefore, with the desire to create a playground to help you practice this necessary skill, Speaking Group Extended would like to bring you the topic: WORDS THAT WEIGH

Critical thinking skill is the art of arranging words and using counter-arguments to stand your ground. Nowadays, our thoughts are easily influenced by countless pieces of unverified information. Therefore, it is more important to practice critical thinking skills. On the other hand, knowing how to use the right words at the right time is never easy.
So, let’s make new friends and sharpen our language skills at Speaking Group Extended this time!

By joining this SGE session, you will have the opportunity to:

• Openly discuss the topic “WORDS THAT WEIGH” entirely in English.
  • Enhance your English critical thinking skills.
  • Meet and interact with UEH students from many batches.

So what are you waiting for? Save yourself a slot now! SGE is waiting for you. All detailed information is right below ?
_______________________
SPEAKING GROUP EXTENDED INFORMATION
⏰ TIME: 6:00 P.M Thursday 12/05/2022
? VENUE: B2-207, Campus B, 279 Nguyen Tri Phuong Street, District 10.
? REGISTRATION FORM: https://forms.gle/Rj7Yx5fBz5AFBREJ7
There will be a limit on the number of slots. Don’t hesitate and sign up now to get a chance to participate in this fascinating activity!
_______________________
For more information, please contact:
? Hotline: 028.7306.1976, ext.1005
✉️ Email: englishzone@ueh.edu.vn