? Link đăng ký: https://forms.gle/DConBZTXGVyMLcg47
⏰ Thời gian đăng ký: link đăng ký sẽ đóng khi đủ số lượng
? Thời gian dự kiến diễn ra chương trình: 17h30 – 19h30 thứ 7 ngày 09/07/2022
? Địa điểm: nền tảng online Microsoft Teams
?Số lượng: 50 người
? Đối tượng: Tất cả sinh viên đang học tập và sinh hoạt tại trường Đại học Kinh tế TP. HCM
⚡️Lưu ý: Các bạn dùng email UEH để đăng ký nhé

? “I wanted to change the world. But I have found that the only thing one can be sure of changing is oneself.” -Aldous Huxley-

? Đã bao giờ bạn cảm thấy tự ti với chính bản thân mình? Cảm thấy mình thua kém hơn bạn bè cùng trang lứa? Cảm thấy mình không giỏi, không hoàn hảo bằng họ? Hoặc thậm chí bạn cảm thấy bản thân mình tầm thường, kém cỏi và mãi chưa thành công?

? Để thoát khỏi những suy nghĩ tiêu cực trên, thì điều quan trọng nhất bạn cần phải biết đó là: Chúng ta chịu trách nhiệm cho sự phát triển cá nhân của chúng ta, chứ không phải ai khác. Thay vì tự ti về bản thân, so sánh mình với người khác, thì tại sao bạn không tìm cách phát triển chính mình, nâng cấp lên một phiên bản mới tốt hơn phiên bản hiện tại?

? Với mong muốn giúp các bạn sinh viên được chia sẻ những suy nghĩ của bản thân về mục tiêu, định hướng để phát triển bản thân, cũng như cùng nhau trao đổi và đưa ra những gợi ý, lời khuyên phù hợp với mục tiêu phát triển của các bạn, chúng mình đã chọn chủ đề “SELF DEVELOPMENT” cho tập số 9 của chuỗi COFFEE TALK. Đến với buổi Coffee Talk tuần này, ngoài việc hiểu hơn về trách đối với bản thân, bạn còn có cơ hội:

☘️ Trò chuyện về chủ đề “SELF DEVELOPMENT” hoàn toàn bằng tiếng Anh
☘️ Được tự do chia sẻ những suy nghĩ và quan điểm của bản thân về việc phát triển bản thân
☘️ Chơi những trò chơi minigames hấp dẫn cùng rất nhiều phần quà độc đáo.
☘️ Nâng cao trình độ và khả năng tư duy phản biện trong tiếng Anh.
☘️ Gặp gỡ và giao lưu với các bạn khác.

⚡️ Vậy thì còn chần chờ gì mà không nhanh tay điền form đăng ký để tìm ra phiên bản “xịn xò” nhất của mình ngay thôi nào!
_____________________
Thuộc chuỗi hoạt động English coffee talk được tổ chức định kỳ 2 tuần 1 lần của khoa Ngoại Ngữ kết hợp UEH English Zone

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
? Hotline: 028.7306.1976, ext.1022
? Email: englishzone@ueh.edu.vn
?Fanpage: https://www.facebook.com/UEH.EZ
_____________________
? Have you ever felt self-conscious about yourself? Feeling inferior to your peers? Feeling that you are not as good or perfect as them? Or do you even think that you are insignificant, incompetent, and forever unsuccessful?

? To get rid of these negative thoughts, the most important thing you need to know is this: We are responsible for our personal growth, no one else. Instead of having low self-esteem, and comparing yourself to others, why don’t you find a way to develop yourself, and upgrade to a new version that is better than the current one?

? With the desire to help students share their thoughts about goals, orientation to develop themselves, and exchange and give suggestions and advice in accordance with the goals. For your development, we have chosen the theme “SELF DEVELOPMENT” for volume 9 of the COFFEE TALK series. Coming to this week’s Coffee Talk, in addition to understanding more about your responsibility, you also have the opportunity to:

☘️ Chat about the topic “SELF DEVELOPMENT” entirely in English
☘️ Being free to share your thoughts and views on personal development
☘️ Play attractive minigames with lots of unique gifts.
☘️ Improve your level and ability to think critically in English.
☘️ Meet and socialize with other friends.

⚡️ Then what are you waiting for, quickly fill out the registration form to find the “genuine” version of yourself right away!