Link đăng ký: https://bitly.com.vn/i1640z

Thời gian đăng ký: 07/03/2022
Thời gian dự kiến diễn ra chương trình: 17h30 – 19h thứ 5 ngày 10/03/2022
Địa điểm: Khu vực English Zone (UEH GARDEN)
Số lượng: 30 người
Đối tượng: Tất cả sinh viên đang học tập và sinh hoạt tại trường Đại học Kinh tế TP. HCM

_____________________
“To have another language is to process second soul” – Charlemagne

“Học thêm ngoại ngữ là sở hữu tâm hồn thứ hai” – Charlemagne

Bạn vẫn còn đang băn khoăn “Làm thế nào để tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh?” hoặc bạn vẫn chưa tìm được nơi thoải mái để trò chuyện, cải thiện tiếng Anh cũng như mang lại cho bạn nhiều mối quan hệ mới? Vậy thì chương trình Seeking Out chính là chìa khoá mà các bạn đang tìm kiếm để mở cánh cửa ngôn ngữ của bản thân mình.

Vậy, Seeking Out là chương trình gì? Đây là chương trình thuộc chuỗi hoạt động tại khu vực English Zone do Khoa Ngoại ngữ phối hợp tổ chức vào mỗi thứ Năm 2 tuần 1 lần nhằm mục đích giúp bạn vừa giải tỏa căng thẳng sau giờ học, vừa được nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh. Ngoài ra, các bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ ban cố vấn, những nhà chuyên gia rất nhiệt tình giải đáp tất cả thắc mắc của các bạn đó nha.

Chúng mình sẽ dẫn tất cả các bạn đến một khu vườn thú vị mang tên UEH Garden và hứa hẹn rằng tại đây sẽ chứa đựng những điều mới lạ cần các bạn hóa thân vào những nhà Seekers để tự mình khám phá xem những điều mới lạ đó là gì.

Vậy thì các Seekers đã sẵn sàng tìm kiếm những điều ấy chưa?
Hãy nhanh tay đăng ký ngay thôi nào!!
_____________________

Mọi thắc mắc xin liên hệ
? Hotline: 028.7306.1976, ext.1022
✉️ Email: dsa@ueh.edu.vn
? Fanpage: https://www.facebook.com/UEH.EZ
_____________________
“How to be confident when conversing in English,” you may still be asking. Or maybe you still haven’t discovered a pleasant spot to speak, improve your English, and meet new people? The Seeking Out program could be the key to unlocking the door to your own language.

So, what is the name of the program that Seeking Out is looking for? This is one of a series of activities in the English Zone arranged by the Faculty of Foreign Languages every two weeks on Thursdays to assist you reduce tension after school while also improving your English communication skills. Besides that, you will also have the opportunity to meet the advisory board, whose members are eager to answer any questions you may have.

We’ll take you all to an amazing garden called UEH Garden, where you’ll find new things that will require you to convert into Seekers in order to discover them for yourselves. What makes you think that?

So, are detectives ready to look for these clues?
Now is the time to register!!