Link đăng ký: https://forms.gle/83kAVekj6vDi64Zu6
Thời gian đăng ký: Link đăng ký sẽ đóng khi đủ số lượng
Thời gian dự kiến diễn ra chương trình: 18h00 – 19h30 thứ 6 ngày 17/06/2022
Địa điểm: Nền tảng online Microsoft Teams
Số lượng: 50 người
Đối tượng: Tất cả sinh viên đang học tập và sinh hoạt tại trường Đại học Kinh tế TP. HCM
Lưu ý: Các bạn dùng email UEH để đăng ký nhé

_____________________
“Accept responsibility for your life. Know that it is you who will get you where you want to go, no one else” – Les Brown –

• Có bao giờ bạn buông xuôi, để mình cuốn theo hoàn cảnh sống, chìm trong những cảm xúc tiêu cực đến mức có ý định từ bỏ cuộc sống xinh đẹp này?
  • Hay bạn để người khác đánh giá không đúng giá trị của bạn?
  • Thậm chí bạn quan tâm đến người nào đó, điều gì đó đến mức bỏ qua chính mình?

Nếu bạn đã từng như vậy dù chỉ một lần thì…có vẻ như bạn đã thiếu trách nhiệm với bản thân mình.

Bạn biết không, có vô số trách nhiệm bạn phải đảm trách trong cuộc sống, kể cả khi bạn hoàn thành xuất sắc vai trò của mình và được người khác đánh giá là người có trách nhiệm nhưng nếu bạn thiếu trách nhiệm với bản thân thì tất cả đều vô nghĩa.?

Chính vì thế nên chúng mình đã chọn chủ đề “RESPONSIBILITY” cho tập số 8 của chuỗi COFFEE TALK. Đến với buổi Coffee Talk tuần này, bạn sẽ có cơ hội:

• Trò chuyện về chủ đề “RESPONSIBILITY” hoàn toàn bằng tiếng Anh
  • Được tự do chia sẻ những suy nghĩ và quan điểm của bản thân về việc có trách nhiệm với bản thân.
  • Chơi những trò chơi minigames hấp dẫn cùng rất nhiều phần quà độc đáo.
  • Nâng cao trình độ và khả năng tư duy phản biện trong tiếng Anh.
  • Gặp gỡ và giao lưu với các bạn khác.

Vậy thì còn chần chờ gì mà không nhanh tay đăng ký ngay một slot để hiểu hơn về trách nhiệm cũng như giá trị của bản thân ngay thôi nào!
_____________________
Thuộc chuỗi hoạt động English coffee talk được tổ chức định kỳ 2 tuần 1 lần của khoa Ngoại Ngữ kết hợp UEH English Zone

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
? Hotline: 028.7306.1976, ext.1022
? Email: englishzone@ueh.edu.vn
?Fanpage: https://www.facebook.com/UEH.EZ
_____________________

• Have you ever given up, letting yourself be carried away by life circumstances, immersed in negative emotions to the point of intending to give up this beautiful life?
  • Or do you let others underestimate your worth?
  • Even you care about someone, something to the point of ignoring yourself?

If you’ve been like this even once…it seems like you’ve been irresponsible to yourself.

You know, there are countless responsibilities you have to take on in life, even if you do an excellent job in your role and are seen by others as a responsible person, but if you lack responsibility for yourself then it’s all meaningless.?

That’s why we chose the theme “RESPONSIBILITY” for episode 8 of the COFFEE TALK series. Coming to this week’s Coffee Talk, you will have the opportunity to:

• Chat about “RESPONSIBILITY” completely in English
  • Be free to share your thoughts and opinions about being responsible for yourself.
  • Play attractive minigames with lots of unique gifts.
  • Improve your level and ability to think critically in English.
  • Meet and socialize with other friends.

Then what are you waiting for, hurry up and register for a slot to understand more about your responsibilities and values ​​right away!☀️