? Link đăng ký: https://forms.gle/nWahG2beKnmUWDiVA
⏰ Thời gian đăng ký: link đăng ký sẽ đóng khi đủ số lượng
? Thời gian dự kiến diễn ra chương trình: 18:00 ngày 28/7/2022
? Địa điểm: nền tảng online Microsoft Teams
?Số lượng: 50 người
? Đối tượng: Tất cả sinh viên đang học tập và sinh hoạt tại trường Đại học Kinh tế TP. HCM
⚡️Lưu ý: Các bạn dùng email UEH để đăng ký nhé

Are you ready? Chỉ còn chưa đến 2 tuần nữa, năm học mới sẽ chính thức bắt đầu.

Mùa hè của bạn thế nào? Bạn đã chuẩn bị những gì cho mùa tựu trường? Bạn có những dự định gì để bứt phá trong học kỳ mới?

Hãy đến với English Coffee Talk #10 với chủ đề “BACK2SCHOOL” để cùng nhau chia sẻ kế hoạch “comeback” đầy hoành tráng cũng như bỏ túi những tip hay ho để phá đảo kì tựu trường sắp tới nhé!

Đến với buổi Coffee Talk tuần này, không những cùng trao đổi về chủ đề “BACK2SCHOOL”, bạn còn có cơ hội:

☘️ Trò chuyện, nâng cao kĩ năng giao tiếp bằng tiếng Anh
☘️ Tự do chia sẻ những suy nghĩ và quan điểm của bản thân về sự cân bằng trạng thái
☘️ Tham gia minigames hấp dẫn để rinh về những phần quà độc đáo
☘️ Nâng cao trình độ và khả năng tư duy phản biện trong tiếng Anh
☘️ Gặp gỡ và giao lưu với mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ UEH cực kì năng động và hoà đồng

⚡️ Chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay đăng ký để cùng nhà SFL và UEH English Zone khám phá những điều thú vị trong tính cách con người nhé!
_____________________
Thuộc chuỗi hoạt động English coffee talk được tổ chức định kỳ 2 tuần 1 lần của khoa Ngoại Ngữ kết hợp UEH English Zone

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
? Hotline: 028.7306.1976, ext.1022
? Email: englishzone@ueh.edu.vn
?Fanpage: https://www.facebook.com/UEH.EZ
_____________________

? Are you ready? The new school year will begin in less than two weeks.?
? How is your summer going? What have you planned for the first week of school? What are your plans for making a breakthrough in the upcoming semester?
? Come to English Coffee Talk #10 on the topic “BACK2SKOOL” to hear about the grand “comeback” plan as well as pocket great tips to get the upcoming wonderful school achievement!
? This week’s Coffee Talk will not only discuss the topic “BACK2SKOOL,” but you will also have the opportunity to:
☘️ Discuss, practice English communication skills
☘️ Participate in appealing minigames to win one-of-a-kind prizes.
☘️ Improve your English level and ability to think critically.
☘️ Meet and interact with others, particularly UEH students who are extremely active and sociable.
⚡️ What are you waiting for? Register with SFL and UEH English Zone today to discover plenty of interesting things!