? Link đăng ký: https://forms.gle/UXaXqKBY9q7poFGT8
⏰ Thời gian đăng ký: link đăng ký sẽ đóng khi đủ số lượng
? Thời gian dự kiến diễn ra chương trình: 17h30 – 19h30 thứ 5 ngày 15/09/2022
? Địa điểm: Khu vực English Zone (UEH Garden)
?Số lượng: 50 người
? Đối tượng: Tất cả sinh viên đang học tập và sinh hoạt tại trường Đại học Kinh tế TP. HCM
⚡️Lưu ý: Các bạn dùng email UEH để đăng ký nhé
_____________________
? Hầu hết chúng ta dành ra 8 tiếng mỗi ngày để làm việc, học tập. Nhưng thú thật đi, trong 8 tiếng đó đâu mới là thời gian ta thật sự chú tâm vào công việc của mình? Và câu hỏi đó cũng chính là chủ đề của buổi coffee talk số 12 này “ATTENTION SPAN” – “Khoảng chú ý”.
?”ATTENTION SPAN – Khoảng chú ý” là khoảng thời gian một người có thể tập trung vào một công việc mà không bị phân tán tư tưởng. Theo nghiên cứu, chúng ta chỉ có thể tập trung trong thời khoảng thời gian không quá 90 phút. Sau đó, ta cần khoảng 15 phút nghỉ ngơi để não có thể phục hồi và quay lại làm việc hiệu quả.
?Với mong muốn giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn cũng như tìm cách cải thiện sự tập trung của chính bản thân trong việc học tập, chúng mình đã chọn chủ đề “ATTENTION SPAN” cho tập số 12 của chuỗi COFFEE TALK. Đến với buổi Coffee Talk tuần này, bạn sẽ có cơ hội:
☘️ Trò chuyện về chủ đề “ATTENTION SPAN” hoàn toàn bằng tiếng Anh
☘️ Được tự do chia sẻ những suy nghĩ và quan điểm của bản thân về cách làm thế nào để nâng cao sự tập trung
☘️ Chơi những trò chơi minigames hấp dẫn cùng rất nhiều phần quà độc đáo.
☘️ Nâng cao trình độ và khả năng tư duy phản biện trong tiếng Anh.
☘️ Gặp gỡ và giao lưu với các bạn khác.
⚡️Vậy thì còn chần chờ gì mà không nhanh tay đăng ký ngay một slot để tham gia buổi Coffee Talk tuần này nào!!!
____________________
Thuộc chuỗi hoạt động English coffee talk được tổ chức định kỳ 2 tuần 1 lần của khoa Ngoại Ngữ kết hợp Ueh English Zone
Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
? Hotline: 028.7306.1976, ext.1022
? Email: dsa@ueh.edu.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/UEH.EZ
____________________
? Most of us spend 8 hours a day working and studying. But let’s be honest, in those 8 hours where is the time when we really focus on our work? And that question is also the topic of this coffee talk number 12 “ATTENTION SPAN” – “Attention span”.
?”ATTENTION SPAN” is the amount of time a person can concentrate on a task without being distracted. According to research, we can only concentrate for no more than 90 minutes. After that, we need about 15 minutes of rest for the brain to recover and return to work effectively.
?With the desire to help students better understand as well as find ways to improve their own concentration in studying, we have chosen the topic “ATTENTION SPAN” for episode 12 of the COFFEE TALK series. At this week’s Coffee Talk, you will have the opportunity to:
☘️ Chat about the topic “ATTENTION SPAN” completely in English
☘️ Freedom to share your thoughts and views on how to improve focus
☘️ Play attractive minigames with lots of unique gifts.
☘️ Improve your level and ability to think critically in English.
☘️ Meet and socialize with other friends.
⚡️Then what are you waiting for, hurry up and register for a slot to join this week’s Coffee Talk!!!