Link form đăng ký: go.ueh.edu.vn/AcousticShowinMay
Lưu ý: sử sụng email UEH để đăng ký
Thời gian: 4:30 P.M, 25/05/2022
Địa điểm: UEH ENGLISH ZONE, Cơ sở B, 279 Nguyễn Tri Phương, Quận 10

 

Những thước phim đẹp đẽ của tuổi trẻ luôn là những hồi ức tuyệt vời mỗi khi ta nhớ lại, từ lúc ta còn trẻ (con) tới khi ta chênh vênh tập làm người lớn. Ở mỗi chặng đường, chúng ta đều có những kỷ niệm đánh dấu cột mốc mới, giúp bản thân trở nên trường thành và vững vàng hơn, để rồi từ đó ta nhận ra cần phải sống thật tốt cho hiện tại và hướng tới một tương lai tươi sáng, sống xứng đáng với những gì ta đã vượt qua.

Với lần trở lại vào tháng 5, The Symphony 4 với chủ đề “Somewhere Only We Know” sẽ mang lại cho các bạn không gian ký ức gắn liền với hành trình trưởng thành của tuổi trẻ. Hãy để sự êm ái dịu dàng của The Symphony và những bản nhạc du dương tiếp thêm năng lượng cho bạn và vững tin trên chặng đường phía trước. Dù cho cuộc đời có nhiều ngã rẽ và những sự đổi thay không ngừng, nhưng những tâm hồn đồng điệu chắc chắn sẽ tìm thấy nhau, để cùng nhau nâng đỡ và bước tiếp trên những chuyến hành trình mới.

Hãy đến với UEH English Zone để cảm nhận nhiều hơn nữa những cung bậc cảm xúc mà âm nhạc mang đến cho bạn!

 

 

Đừng quên theo dõi Fanpage UEH English Zone và Fanpage Ban Phong trào – Tình nguyện UEH để không bỏ lỡ những thông tin mới nhất nhé!
#UEHEZ #EnglishZone #HSV #BPT
#TheSymphony4
#ANewLifeStyle #ANLS
————————————-
© Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động thường niên tại Công viên tiếng Anh (UEH English Zone) được tổ chức với mục đích truyền tải những giá trị tích cực và nguồn động lực thông qua các bản nhạc hòa tấu đến các bạn sinh viên UEH nhằm hướng đến một khởi đầu tươi sáng phía trước.
————————————-
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
📌 Fanpage: https://www.facebook.com/UEH.EZ
💌 Mail: englishzone@ueh.edu.vn
Hoặc
📌 Fanpage: https://www.facebook.com/BPTUEH
💌Mail: banphongtrao@ueh.edu.vn

Hotline