Sau hơn 2 tháng thi đấu hào hứng, quyết liệt, và sôi nổi, sáng ngày 14/5/2023 Hội thao truyền thống sinh viên UEH 2023 đã chính thức khép lại với Lễ Bế mạc và trao giải diễn ra tại Cơ sở N – Khu chức năng số 15, Khu Đô thị mới Nam Thành phố, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh.

Dự Lễ Bế mạc và trao giải có sự hiện diện của TS. Bùi Quang Hùng – Phó Hiệu trưởng UEH; TS. Bùi Quang Việt – Chủ tịch công đoàn UEH – Giám đốc Ban quản lý KTX; ThS. Nguyễn Văn Đương – Trưởng Ban tổ chức – Trưởng phòng Chăm sóc và hỗ trợ người học; TS. Nguyễn Tấn Trung – Trưởng Phòng tổng hợp – Trường Kinh doanh UEH; ThS. Đoàn Đức Minh – Phó Trưởng khoa Du lịch; ThS. Nguyễn Văn Trúc – Giám đốc Trung tâm Giáo dục thể chất; PGS.TS. Nguyễn Quang Sơn – Phó Giám đốc trung tâm GDTC; ThS. Nguyễn Trung Tiến – Bí thư Đoàn Phân hiệu Vĩnh Long; ThS. Quan Hán Xương – Phó Trưởng phòng Cơ sở vật chất; ThS. Phan Ngọc Danh – Phó trưởng phòng Cơ sở vật chất; ThS. Trần Nhật Hoàng – Chủ tịch Hội sinh viên, Phó bí thư Đoàn UEH, Phó giám đốc Trung tâm Đào tạo Công nghệ và Thiết kế UEH và Quý Thầy, Cô nằm trong Ban tổ chức, Ban chuyên môn, trọng tài cùng với đông đảo sự tham gia của các bạn Vận động viên, Cổ động viên đại diện cho các đơn vị tham gia.

Hội thao năm nay được tổ chức thi đấu với nhiều nội dung mới, ngày một chuyên nghiệp hơn và thu hút hơn 1200 vận động viên, 1000 cổ động viên đến từ 18 đơn vị Khoa, Viện, Ký túc xá, Phân hiệu Vĩnh Long với 5 môn thi đấu chính thức: Bóng đá; Bóng chuyền; Kéo co; Cờ vua; và Dancesport.

Hội thao ghi dấu ấn rất lớn và được đánh giá chuyên môn rất cao từ Ban Trọng tài và Ban chuyên môn. Đúc kết và ghi nhận  những nỗ lực và cống hiến từ những pha đập bóng hay, những pha bóng đẹp, những cuộc tranh đua quyết liệt đầy kịch tính giằng co từng tỉ số, từng bàn thắng bằng hình ảnh của 450 vận động viên bước lên bục vinh quang nhận  trên tay tấm huy chương đầy tự hào của UEH.

Bằng sức trẻ, sức khỏe và sự nỗ lực không mệt mỏi, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những thước phim thể thao đẹp cùng với tinh thần thể thao cao thượng, sự nhiệt huyết, sáng tạo và khát vọng vươn lên của tuổi trẻ. Hội thao năm 2023 gọi tên ba đơn vị xuất sắc dẫn đầu.

Kết quả chung cuộc:

– Hạng Nhất toàn đoàn: Khoa Quản trị

– Hạng Nhì toàn đoàn: Khoa Du lịch

– Hạng Ba toàn đoàn: Khoa Kinh doanh quốc tế – Marketing

Hội thao truyền thống sinh viên UEH 2023 đã thành công trên nhiều phương diện, từ công tác chuẩn bị, đầu tư nâng cấp hoàn thiện cơ sở vật chất phục vụ thi đấu đến công tác an toàn về y tế, truyền thông và đặc biệt là công tác chuyên môn. Hy vọng sự thành công này sẽ tạo tiền đề cho Hội thao các năm tiếp theo ngày càng phát triển và liên tục đổi mới để góp phần rèn luyện thể chất cho sinh viên.

Một số hình ảnh của chương trình:

Tin, ảnh: Phòng Chăm sóc và hỗ trợ người học, Phòng Marketing – Truyền thông