1. Kết quả vòng 1

BTC thông báo kết quả Vòng 1 cuộc thi “Đại sứ truyền thông Văn hóa UEH” năm 2021

• Kết quả viên chức: LINK
  • Kết quả người học: LINK

2. Vòng 2: Sáng tác nội dung chủ đề “Phát triển cộng đồng bền vững”

2.1. Hình thức thi

Các đội thi sáng tác nội dung truyền thông theo chủ đề vòng 2 bằng một trong các hình thức: Video clip, bài viết, Podcast.

Nguyên tắc thành lập đội: Ưu tiên thí sinh tự chọn đội (mỗi đội 3 người), nếu không chọn được, Ban Tổ chức sẽ cho bốc thăm thành lập đội trong buổi họp triển khai.

2.2. Bình chọn và chấm giải

Các bài dự thi sẽ được tổ chức bình chọn trên Fanpage:

• Viên chức, người lao động: Fanpage Công đoàn
  • Người học: Fanpage Phòng Chăm sóc và hỗ trợ người học (DSA)

Cơ cấu tính điểm đối với mỗi bài dự thi:

• 40% điểm từ khán giả bình chọn trên Fanpage (tính điểm dựa vào mỗi lượt like: 1 điểm, mỗi lượt share: 5 điểm).
  • 60% điểm từ Hội đồng Ban Giám khảo về nội dung: phù hợp chủ đề gợi ý, phù hợp với quy định của từng hình thức, ngắn gọn, súc tích, thể hiện được tính sáng tạo, chuyên nghiệp. Điểm cộng dành cho video, podcast: +1 điểm.

2.3. Nội dung tác phẩm:

Khai thác mọi khía cạnh, góc nhìn, cách cảm nhận, trải nghiệm sống thể hiện vẻ đẹp văn hóa UEHer trong các hoạt động sau:

• Hoạt động của nhà trường (thành tựu của đơn vị hoặc UEH, các vấn đề liên quan đến các đề án UEH giai đoạn 2020-2025), hoạt động thể hiện quan hệ, ứng xử giữa sinh viên, học viên, viên chức, người lao động với nhau.
  • Hoạt động thân thiện với môi trường, xã hội xung quanh, hướng tới Đại học UEH không rác thải.
  • Hoạt động của UEH vì sự phát triển bền vững của cộng đồng: Global UEH; hoạt động xã hội; chương trình mùa hè xanh; hoạt động phòng, chống hỗ trợ cộng đồng vượt qua đại dịch Covid-19.

2.4. Quy định

Mỗi đội gửi tác phẩm về BTC, điền đầy đủ thông tin tên tác phẩm, tên đội và tên các thành viên trong đội.

– Đối với hình thức Video clip:

• Video clip do tác giả tự quay hoặc có tác giả trong bối cảnh; không quy định thiết bị quay; thời lượng tối đa 90 giây; chất lượng 720p trở lên.
  • Các lưu ý về tác phẩm dự thi: BTC không chấp nhận các tác phẩm có một trong các dấu hiệu sau: video clip đã dự thi và có giải trong cuộc thi khác trong năm 2021; video clip phản ánh sai lệch sự thật so với nội dung chuyển tải, chú thích; video clip không thuộc quyền sở hữu, sử dụng của tác giả.

– Đối với hình thức Bài viết:

• Bài viết dài không quá 1800 từ, 2-3 hình ảnh trong bài và gửi hình ảnh minh họa đính kèm (nếu có).
  • Các lưu ý về tác phẩm dự thi: Bài dự thi phải đảm bảo các yêu cầu: Không vi phạm Luật Báo chí, Luật Bản quyền tác giả; là tác phẩm chưa đăng tải trên phương tiện truyền thông công cộng; tác giả dự thi phải đảm bảo và chịu trách nhiệm về tính chân thực, chính xác về nội dung bài dự thi.

– Đối với hình thức Podcast:

• File ghi âm bài dự thi dài không quá 05 (năm) phút và gửi hình ảnh minh họa đính kèm (nếu có).

– BTC có quyền sử dụng tác phẩm dự thi của thí sinh đăng bài trên các kênh truyền thông của UEH;

– Kết quả trao giải được tính căn cứ vào tổng điểm bình chọn và điểm chấm từ BGK;

– Kết thúc vòng 2, mỗi nhóm đối tượng chọn ra 3 đội thi cao điểm nhất vào chung kết.

2.5. Cơ cấu giải thưởng vòng 2:

– Giải thưởng dành cho 5 đội viên chức, người lao động:

• Giải Nhất: 2.000.000 đồng tiền mặt + Bộ sản phẩm thương hiệu UEH
    • Giải Nhì: 1.500.000 đồng tiền mặt + Bộ sản phẩm thương hiệu UEH
    • Giải Ba: 1.000.000 đồng tiền mặt + Bộ sản phẩm thương hiệu UEH
    • 2 giải khuyến khích: Mỗi giải là Bộ sản phẩm thương hiệu UEH

– Giải thưởng dành cho 5 đội người học:

• Giải Nhất: 2.000.000 đồng tiền mặt + Bộ sản phẩm thương hiệu UEH
    • Giải Nhì: 1.500.000 đồng tiền mặt + Bộ sản phẩm thương hiệu UEH
    • Giải Ba: 1.000.000 đồng tiền mặt + Bộ sản phẩm thương hiệu UEH
    • 2 giải khuyến khích: Mỗi giải là Bộ sản phẩm thương hiệu UEH

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ: