Sau thời gian thí điểm giảng dạy, học tập và thi kết thúc học phần trong điều kiện “bình thường mới” từ ngày 04/01/2022 và đạt được những kết quả tích cực, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) sẽ chính thức tổ chức giảng dạy, học tập theo hình thức Tập trung ở tất cả các bậc, hệ kể từ ngày 15/02/2022 (sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán 2022).

► Xem thông tin chi tiết tại: Đây

Sau đây UEH điểm qua một số các hoạt động nổi bật của tất cả các hệ, bậc sẽ diễn ra trong tháng 2, hãy cập nhật những nội dung mà bạn quan tâm nhé!

• CAO HỌC

Thông báo thời khóa biểu chính thức đợt 2 Cao học Khóa 31.1 và đợt 3 cao học Khóa 30.2 các lớp học tại TP. HCM

Anh, Chị vui lòng theo dõi lịch học của mình để lên kế hoạch học tập thật tốt.

Đối với các lớp Cao học Khóa 31.1

Đối với các lớp Cao học Khóa 30.2

• ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

UEH chính thức công bố thông tin tuyển sinh Khóa 48 Đại học chính quy năm 2022: Đa dạng lựa chọn – Sẵn sàng hội nhập toàn cầu

Các bạn hãy cùng theo dõi và cập nhật thông tin tuyển sinh Đại học chính quy Khóa 48 nhé.

► Xem thông tin chi tiết tại: Đây

Thông báo Thi kết thúc học phần khóa 45-CLC; khóa 46 và các khóa khác ĐHCQ học Giáo dục Thể chất vào ngày 15/5/2021

Học kỳ đầu năm 2021 sinh viên học Giáo dục Thể chất vào ngày 15/5/2021 nhưng do dịch bệnh Covid – 19 diễn biến phức tạp, và chưa thi kết thúc học phần. Trung tâm Giáo dục thể chất có thông báo đến các bạn sinh viên Lịch thi kết thúc học phần khóa 45-CLC; khóa 46 và các khóa khác ĐHCQ học Giáo dục Thể chất vào ngày 15/5/2021, các bạn sinh viên theo dõi lịch thi để có kế hoạch chuẩn bị thật tốt

► Xem thông tin chi tiết tại: Đây

Danh sách sinh viên Đại học chính quy đủ điều kiện tốt nghiệp Đợt 1 Năm 2022 và thời gian công bố danh sách tốt nghiệp chính thức

Chúc mừng các bạn sinh viên Đại học chính quy đủ điều kiện tốt nghiệp Đợt 1 Năm 2022, các bạn vui lòng theo dõi và cập nhật thời gian công bố danh sách tốt nghiệp chính thức.

Danh sách sinh viên thuộc diện Miễn, Giảm học phí xét đợt 4, HKC năm 2021

UEH thông báo danh sách sinh viên Đại học chính quy thuộc diện MGHP Đợt 4, các bạn sinh viên vui lòng theo dõi.

Danh sách sinh viên đại học chính quy được hỗ trợ chi phí học tập xét năm 2021

UEH thông báo danh sách sinh viên Đại học chính quy được hỗ trợ chi phí học tập xét năm 2021

► Xem thông tin chi tiết tại: Đây

Thông báo danh sách các học phần tương đương, học phần thay thế giữa các học phần đã bố trí học và thi của học kỳ cuối 2021 của sinh viên Khóa 26.2 – LTĐHCQ

Anh, Chị cập nhật thông tin về danh sách các học phần tương đương, học phần thay thế giữa các học phần đã bố trí học và thi của học kỳ cuối 2021 so với các học phần trong chương trình đào tạo.

• VỪA LÀM VỪA HỌC

UEH ra thông báo cùng với phương thức tuyển sinh liên thông từ trình độ Cao đẳng/Trung cấp (Văn bằng 1) và Liên thông từ đại học (Văn bằng 2) đợt 2 năm 2022 đại học Vừa làm vừa học, mở tại Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh.

Nếu bạn quan tâm về hệ Văn bằng 1 và Văn bằng 2 Vừa làm vừa học, đừng ngần ngại hãy xem thông tin và đăng ký ngay để được tư vấn cụ thể về chương trình học nhé.

Đối với Văn bằng 1 Vừa làm vừa học (K2022 VB1/TP2)

► Xem thông tin chi tiết tại: Đây

Đối với Văn bằng 2 Vừa làm vừa học (K2022 VB2/TP2)

► Xem thông tin chi tiết tại: Đây

Thông báo về việc tổ chức ôn và thi Anh văn đầu ra hình thức trực tuyến các khóa đại học Vừa làm vừa học tuyển sinh từ năm 2021 trở về trước tại TP. Hồ Chí Minh – Đợt thi 1 năm 2022

Nhằm tạo điều kiện cho Anh, Chị sinh viên các khóa đại học Vừa làm vừa học tuyển sinh từ năm 2021 trở về trước chưa hoàn thành chuẩn ngoại ngữ đầu ra theo quy định. UEH đã ra thông báo về việc tổ chức ôn và thi Anh văn đầu ra hình thức trực tuyến các khóa đại học Vừa làm vừa học tuyển sinh từ năm 2021 trở về trước tại TP. Hồ Chí Minh – Đợt thi 1 năm 2022.

► Xem thông tin chi tiết tại: Đây

Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích đối với người học các hệ, bậc và trong thời gian tới tình hình dịch bệnh sẽ được kiểm soát tốt để thầy và trò UEH được dạy, học trực tiếp trở lại sớm nhất có thể. Thân chúc người học UEH luôn mạnh khỏe, bình an, học tập và thi kết thúc học phần với kết quả cao.

Tin, ảnh: Phòng Chăm sóc và hỗ trợ người học