Trước tình hình Covid-19 đang diễn biến trên diện rộng và phức tạp, việc hạn chế tiếp xúc trực tiếp, thực hiện phong tỏa, khoanh vùng và giãn cách xã hội ở một số địa phương đang được áp dụng nhằm để bảo vệ sức khỏe cho cá nhân và cộng đồng. Thấu hiểu được điều này, với mong muốn trang bị cho sinh viên UEH những kỹ năng, kiến thức cần thiết để giúp sinh viên linh hoạt trong việc xây dựng mục tiêu, lập kế hoạch, giải quyết những tình huống gặp phải và vượt qua đại dịch Covid-19 một cách có ý nghĩa, Phòng Chăm sóc và hỗ trợ người học (DSA) tổ chức các lớp kỹ năng mềm trực tuyến vào tháng 6 và tháng 7.2021.

Mỗi lớp kỹ năng mềm là một chủ đề cần thiết học, các bạn sinh viên sẽ được chia sẻ kiến thức liên quan và có cơ hội trao đổi với các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm, cụ thể:

1. Chuyên đề “SỨC KHỎE – SỰ HÀI HÒA THỂ CHẤT VÀ TINH THẦN”
  2. Chuyên đề “THAY ĐỔI TƯ DUY – LÀM CHỦ CUỘC ĐỜI”
  3. Chuyên đề “QUẢN TRỊ MỤC TIÊU VÀ LẬP KẾ HOẠCH HIỆU QUẢ”

Dưới đây là danh sách 697 sinh viên đủ điều kiện cấp giấy chứng nhận Kỹ năng mềm – Đợt 2 năm 2021:

Danh sách sinh viên đủ điều kiện cấp giấy chứng nhận Kỹ năng mềm – Đợt 2 năm 2021