Đôi khi chúng ta đặt ra câu hỏi:

Làm thế nào để có phương pháp học tập tiếng Anh hiệu quả?

Làm như thế nào vượt qua được những thách thức trong học tập để đạt được mục tiêu mình đặt ra?

Sometimes we ask ourselves that:

Do we fully know what we are good at and what we are not in learning languages? Have we successfully developed our prompts to study? Also, how can we overcome the challenges and not give up on what we already set to?

Nếu các bạn có những băn khoăn mà chưa có giải pháp, mời các bạn cùng tham gia Workshop [HIỂU BẢN THÂN, ĐỂ YÊU THÍCH HỌC TẬP] với chủ đề “Hiểu về não bộ và quá trình học tập”. Đây là chương trình khởi động cho chuỗi các hoạt động hấp dẫn tại Công viên tiếng Anh UEH (EZ) lần đầu tiên có mặt tại trường đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh. Tham dự các chương trình tại EZ, bạn được gặp gỡ những Mentor thú vị, được trao đổi và thảo luận rất tự nhiên xoay quanh các vấn để thường gặp của bản thân mình, từ đó giúp các bạn học hỏi được nhiều điều bổ ích và xây dựng cho bản thân mình một phương pháp học tập phù hợp và hiệu quả.

If you wonder about those questions, the Workshop [UNDERSTANDING YOURSELF TO ENJOY LEARNING] with the first session, “The Biological self and Learning process” is for you. This is a warm-up event for a series of exciting activities at English Zone for the first time at UEH. By attending the workshop built by EZ, you will meet inspiring Mentors, exchange and discuss your common problems, learn many valuable things from them and make yourself a suitable and effective learning method.

? Hình thức ?????? qua nền tảng Microsoft Teams

⏰ Thời gian: 8:45-10:45, thứ 6 ngày 09/7/2021

? Link đăng ký: https://bit.ly/workshopEZ

Số lượng đăng ký: 100 bạn

Time: Friday, July 9, 2021 (8:45 AM – 10:45 AM via Microsoft Teams)

? Registration link: https://bit.ly/workshopEZ

Please note: the event is only for the first 100 registrants.

———————————

Đồng hành cùng với chương trình là cô Thùy Trần_Thạc sĩ Ngôn ngữ học chuyên ngành Phương pháp Giảng dạy tiếng Anh (TESOL), Trường Đại học  Wellington, hiện đang công tác tại New Zealand. Cô đã có nhiều năm kinh nghiệm trong các chương trình, dự án đào tạo kỹ năng nghề nghiệp và tạo ra một môi trường nuôi dưỡng niềm yêu thích học tập của sinh viên.

Proudly, we would like to introduce the guest speaker in the first session – Ms.Thuy Tran, Master of Arts in TESOL, Victoria University of Wellington, New Zealand with 10+ years of working for an international and local education provider, to delivering high-quality education programs, projects, and professional skill-trainings.

———————————

Khi tham dự buổi workshop, các bạn sẽ được trang bị thêm các kiến thức về:

• Các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình học tập và xử lý thông tin;
  • Những thách thức học tập chính của sinh viên;
  • Các kỹ thuật và công cụ để khiến việc học trở nên thú vị.

By attending the workshop, you can learn more about:

• Factors affecting the learning process and information processing
  • The official file method of students
  • Techniques and tools to help overcome formulas in learning.

Còn chần chừ gì nữa các bạn ơi, hãy nhanh tay đăng ký tham gia workshop này tại LINK nhé! Chương trình dành cho 100 bạn đăng ký đầu tiên.

What are you waiting for, guys? Hurry up and be the first 100 registrants!

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

?Hotline: 028.7303.1976, ext.1002

✉️Email: dsa@ueh.edu.vn

?Fanpage: www.facebook.com/UEH.EZ

For further information, please contact us:

?Hotline: 028.7303.1766, ext.1002

✉️Email: dsa@ueh.edu.vn