Đại dịch COVID – 19 toàn cầu đã và đang ảnh hưởng đến đời sống, kinh tế và xã hội, đặc biệt là trong lĩnh vực giáo dục đào tạo. Mặc dù đã chuẩn bị cho những chuyển đổi vượt bật trong kỷ nguyên số về Công nghệ giáo dục, tuy sự tác động như “vũ bão” của COVID – 19 đã thúc đẩy mạnh mẽ tiến trình chuyển đổi số nhanh hơn, chắc chắn hơn và bền vững hơn, nhằm đảm bảo cho học sinh, sinh viên và người học những chương trình chất lượng – tiện ích – mang tính ứng dụng cao tronmg thực tiễn. Có thể nói áp lực của COVID – 19 đã tạo đà cho những chuyển đổi số.

Trong thời gian này, TP. Hồ Chí Minh đang phải “gồng mình” chống dịch COVID – 19 bằng các biện pháp và chỉ thị của Địa phương, Chính phủ cũng như yêu cầu người dân hạn chế đi lại khi không cần thiết.

Như vậy thời gian ở nhà các bạn sinh viên UEH sẽ làm gì? Học online?  Làm bài tập online trên hệ thống LMS? Hay phụ gia đình nhiều việc hơn?,…. Nhìn chung thì đó là “to – do – list” của tất cả chúng ta phải không nào?!

Nhưng các bạn đừng quên học và trao dồi tiếng Anh nhé, để sau dịch COVID – 19 tiếng Anh của mình vẫn sẽ tốt như vậy, bạn nào muốn thử đánh giá năng lực tiếng Anh của mình xem hiện tại ra sao thì vẫn có cách để kiểm tra nhé, còn bạn nào đã giỏi tiếng Anh, có nền tảng vững chắc và muốn học chương trình TOEIC hay IELTS thì cũng có thể học thông qua các nền tảng – phương pháp E – Blended learning.

Viện ILACS sẽ đồng hành cùng các bạn trong thời gian “Cách ly Xã hội” này và chúng ta vững giữ vững “phong độ tiếng Anh” của mình các bạn nhé!

Với phương pháp E- Blended learning mà Viện ILACS mang đến cho các bạn trong 14 ngày này sẽ có những điểm nổi bật sau:

  • Đánh giá năng lực tiếng Anh 
  • Các chương trình học tiếng Anh giao tiếp
  • Chương trình – Chủ đề về TOEIC/ IELTS
  • Các từ vựng – bài nghe – bài đọc đa dạng về ngành nghề
  • Và đặc biệt tất cả những điều trên là hoàn toàn miễn phí

Viện ILACS hy vọng sẽ đồng hành cùng các bạn, chúng ta sẽ vượt qua thời gian khó khăn này, nhưng sẽ không làm mất đi giá trị của chúng!

UEHers follow đường link này và điền đầy đủ thông tin nhé:

Để tìm hiểu thêm về phương pháp E-blended learning:

Hotline