Trước tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp trên nhiều tỉnh, thành phố của Việt Nam gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống của người dân nói chung và người học UEH nói riêng. Với mong muốn chia sẻ những khó khăn, đặc biệt là về vấn đề tài chính mà người học gặp phải, vì thế, nhằm tạo điều kiện xét và chi trả kịp thời nguồn hỗ trợ đến người học, Nhà trường sẽ thực hiện 02 đợt xét học bổng Hỗ trợ người học bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19:

• Đợt 1: Dành cho người học đã nộp đầy đủ hồ sơ hợp lệ trên hệ thống (và có cam kết bổ sung hồ sơ bản cứng cho Trường trước ngày 15/9/2021) hoặc gửi hồ sơ đến Trường trước ngày 13/8/2021.
  • Đợt 2: Dành cho người học chưa bổ sung đầy đủ hồ sơ hoặc UEH chưa nhận được hồ sơ gốc trước ngày 13/8/2021.

1. Đợt xét học bổng đợt 1:

Người học xem thông báo kết quả xét học bổng Hỗ trợ người học bị ảnh hưởng dịch Covid-19 – đợt 1 tại website: dsa.ueh.edu.vn dự kiến sau ngày 27/8/2021.

(Lưu ý: Trường hợp người học không cung cấp được hồ sơ bản cứng như trong cam kết trước ngày 15/9/2021, người học sẽ hoàn trả lại số tiền học bổng đã được nhận từ ngân sách của nhà trường như cam kết)

2. Đợt xét học bổng đợt 2:

Thời gian điều chỉnh dành cho người học chưa bổ sung minh chứng và xét vào đợt 2 như sau:

Bước 1: Người học đã đăng ký nhưng chưa cung cấp đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu trên cổng học bổng: hocbong.ueh.edu.vn đến hết ngày 20/9/2021.

Bước 2: Chuyển phát nhanh hồ sơ gốc theo hướng dẫn:

– Chuẩn bị toàn bộ hồ sơ liên quan bỏ vào bì thư, lưu ý:

+  Giấy đề nghị cấp học bổng Hỗ trợ người học bị ảnh hưởng Covid-19 phải có chữ ký tay của người học.

+  Ảnh chụp màn hình bảng điểm học tập năm học 2020 (không cần xác nhận của trường)

+  Minh chứng cho hoàn cảnh: Bản chính hoặc bản sao (photo có công chứng của cơ quan có thẩm quyền) và giống với các hồ sơ đã upload trên hệ thống.

– Thời gian gửi: từ nay đến hết ngày 05/10/2021 (tính theo mốc thời gian của bưu điện, người học hỗ trợ nộp càng sớm càng tốt ngay khi có thể)

Hình thức gửi: chuyển phát nhanh

Nội dung ghi ở bì thư:

Họ và tên:

MSSV:

Bậc, hệ:

Điện thoại:

Địa chỉ:

NỘP HỒ SƠ HỌC BỔNG HỖ TRỢ NGƯỜI HỌC BỊ ẢNH HƯỞNG COVID-19

Người nhận: Phòng Chăm sóc và hỗ trợ người học (Phòng A0.16)

Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh

59C Nguyễn Đình Chiểu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM

Số điện thoại: 028 7306 1976 ext 3

Bước 3: Người học xem thông báo kết quả xét học bổng Hỗ trợ người học bị ảnh hưởng dịch Covid-19 – đợt 2 tại website: dsa.ueh.edu.vn dự kiến từ ngày từ ngày 31/10/2021 và qua email cá nhân.

Thông tin liên hệ

Trường hợp cần hỗ trợ thông tin, người học vui lòng liên hệ bộ phận học bổng (Email: hocbong@ueh.edu.vn; Điện thoại: 028.7306.1976 ext 3).