Cuộc thi nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến kiến thức cơ bản về phòng, chống dịch bệnh COVID-19 để người dân chủ động phòng tránh lây nhiễm bệnh; nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật, quy định về phòng, chống dịch bệnh COVID-19 cho mọi người dân. Đồng thời góp phần hình thành thói quen, lối sống lành mạnh trong việc tự chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của người dân, thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19.  

Hưởng ứng với cuộc thi này, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh thông báo đến cán bộ giảng viên, viên chức và sinh viên thông tin về cuộc thi như sau:

I. Đối tượng dự thi, nội dung, hình thức thi

1. Đối tượng dự thi:

Mọi công dân Việt Nam trong và ngoài nước (từ 14 tuổi trở lên), có tài khoản VCNet (trừ các thành viên trong Ban Tổ chức, Ban Nội dung, Ban Thư ký Cuộc thi) đều có thể tham gia Cuộc thi.

2. Nội dung:

Cuộc thi tập trung vào các kiến thức cơ bản về phòng, chống dịch bệnh Covid-19, chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, Nhà nước trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19; cổ vũ động viên các lực lượng tuyến đầu chống dịch.

3. Cách thức đăng ký và hình thức thi:

3.1. Cách thức đăng ký

  • Để đăng ký tài khoản tham gia dự thi, người dùng có thể truy cập vào đường dẫn: http://vcnet.vn hoặc tải về qua ứng dụng trên smartphone với cụm từ: VCNet.
  • Truy cập vào trang web hoặc ứng dụng, người dùng chọn mục “Đăng ký”, nhập số điện thoại và nhận mã kích hoạt.
  • Điền các thông tin cá nhân, bao gồm: Tên, giới tính, ngày sinh, mật khẩu là có thể tạo ngay tài khoản một cách nhanh chóng.

3.2. Hình thức thi:

Thi trắc nghiệm trực tuyến trên mạng xã hội VCNet

3.3. Thời gian thi:

Từ 10h00’ ngày 13/10/2021 và kết thúc vào lúc 9h00’ ngày 26/01/2022 

 

II. Thông báo kết quả và trao thưởng:

  • Kết quả thi trắc nghiệm hàng tuần sẽ được công bố ngay sau khi có kết quả cuộc thi tuần (chậm nhất là 12h thứ Tư hàng tuần) trên mạng xã hội VCNet, Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam và các phương tiện thông tin đại chúng.
  • Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam tặng Giấy chứng nhận cho những cá nhân đoạt các giải Nhất, Nhì, Ba hằng tuần;
  • Hằng tuần, Ban Thư ký Cuộc thi sẽ gửi giấy khen và Giấy chứng nhận cho những người đạt giải qua đường bưu điện; đồng thời gửi tiền giải thưởng qua đường bưu điện hoặc qua tài khoản cá nhân của người đoạt giải.
  • Người đoạt giải có trách nhiệm cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin về tài khoản ngân hàng, số điện thoại, địa chỉ liên hệ để Ban Thư ký Cuộc thi chuyển tiền qua tài khoản.
Để tạo thuận lợi cho người dự thi trong việc tra cứu thông tin để làm bài thi, Ban Tổ chức giới thiệu một số tài liệu tham khảo. Bạn đọc có thể bấm vào tên các tài liệu dưới đây để đọc nội dung chi tiết. Các thông tin, tài liệu khác liên quan đến Cuộc thi được đăng tải hàng tuần trên mạng VCNet tại địa chỉ: https://vcnet.vn/p/61665acdf4bbc80e0d69ec45

Thông tin chi tiết xem tại đây

Hotline