Phòng Chăm sóc và hỗ trợ người học thông báo kết quả học tập Tuần Sinh hoạt công dân – sinh viên năm 2023 như sau:

1. Kết quả học tập

Kết quả học tập đợt học được đánh giá qua điểm Sinh hoạt công dân, bao gồm hai điểm thành phần theo thang điểm 10, gồm có:

• Điểm quá trình, chiếm tỷ trọng 50%
    • Tính dựa trên việc điểm danh các buổi học, bao gồm 1 buổi tự nghiên cứu tài liệu đọc thêm trên LMS;
    • Đối với K49 tính thêm điểm bài kiểm tra giữa đợt học
  • Điểm kiểm tra cuối đợt học, chiếm tỷ trọng 50%

Sinh viên được đánh giá là hoàn thành chương trình học tập nếu có điểm Sinh hoạt công dân >=5. Đối với sinh viên chưa hoàn thành chương trình có trách nhiệm học bù đến khi đạt yêu cầu, theo lịch học lại vào tháng 01 và tháng 08 hàng năm.

2. Phúc khảo và đăng ký học lại

• Thời gian thực hiện phúc khảo đến ngày 17/10/2023
  • Thực hiện trực tuyến tại https://dsa.ueh.edu.vn/diem-sinh-hoat-cong-dan/
  • Đối với sinh viên K46 xét tốt nghiệp trong học kỳ cuối 2023, có thể đăng ký xét tốt nghiệp theo kế hoạch chung, nhưng cần hoàn thành chương trình học tập Tuần Sinh hoạt công dân – sinh viên trước khi nhận bằng.