Căn cứ vào chức năng, nhiệm vụ của Phòng Chăm sóc và hỗ trợ người học;

Nhằm khuyến khích sinh viên có thành tích học tập tốt và hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, Phòng Chăm sóc và hỗ trợ người học phối hợp với Ngân hàng KEB Hana – Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh triển khai Chương trình Học bổng Ngân hàng KEB Hana năm 2023 cho sinh viên UEH, cụ thể như sau:

1. Đối tượng:

• Sinh viên hệ đại học chính quy khóa 47, 48, 49 thuộc các ngành Kinh tế, Tài chính – Ngân hàng, Tài chính quốc tế, Quản trị kinh doanh, Kế toán, Kinh doanh quốc tế, Kinh doanh thương mại.
  • Chưa nhận học bổng nào khác trong học kỳ cuối năm 2023.

2. Số suất học bổng: 25 suất.

3. Trị giá học bổng: 400 USD/suất.

4. Điều kiện: Sinh viên tham gia học bổng đạt ít nhất MỘT trong các điều kiện sau:

• Có hoàn cảnh khó khăn, không đủ điều kiện đóng học phí;
  • Sinh viên khuyết tật hoặc có phụ huynh là người khuyết tật gặp khó khăn về kinh tế.
  • Sinh viên khóa 47, 48 có thành tích học tập tốt: điểm trung bình chung của 02 học kỳ gần nhất (học kỳ cuối năm 2022 và học kỳ đầu năm 2023) từ 3,2 trở lên và sinh viên khóa 49 có điểm trúng tuyển cao.

Lưu ý: Sinh viên khóa 47, 48 xét theo diện hoàn cảnh khó khăn phải có kết quả học tập đạt loại khá, điểm trung bình chung của 02 học kỳ gần nhất (học kỳ cuối năm 2022 và học kỳ đầu năm 2023) từ 2,5 trở lên.

5. Hồ sơ học bổng gồm:

• Phiếu đăng ký bằng tiếng Anh (theo mẫu) có dán ảnh 3×4, viết tay hoặc đánh máy;
  • Thư giới thiệu bằng tiếng Anh (theo mẫu) của giảng viên hoặc trưởng bộ môn;
  • Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn cần có bản sao có công chứng (trong thời gian 3 tháng) Sổ/Giấy chứng nhận hộ nghèo/hộ cận nghèo năm 2023 hoặc bản chính Giấy xác nhận gia đình có hoàn cảnh khó khăn (có xác nhận của địa phương trong thời gian 3 tháng) và các giấy tờ có liên quan khác;
  • Giấy chứng nhận khuyết tật của sinh viên hoặc phụ huynh (nếu có);
  • Sinh viên khóa 47 và 48: Bảng điểm học tập bằng tiếng Anh gồm học kỳ cuối 2022 và học kỳ đầu 2023, có xác nhận của Phòng Chăm sóc và hỗ trợ người học (sinh viên đăng ký cấp bảng điểm trên cổng giao dịch điện tử, tại mục “Chi tiết học kỳ cấp bảng điểm” cần ghi rõ “cấp bảng điểm quá trình gồm HKC 2022 và HKĐ 2023”);

Lưu ý:

• Sinh viên không đăng ký cấp bảng điểm riêng từng học kỳ hoặc bảng điểm của cả quá trình học.
    • Không sử dụng bảng điểm điện tử tải về từ trang student.ueh.edu.vn;
  • Sinh viên khóa 49: Giấy báo trúng tuyển đại học.
  • Xem hướng dẫn đăng ký học bổng và chuẩn bị hồ sơ minh chứng tại đây.

6. Cách thức và thời hạn đăng ký:

• Bước 1: Sinh viên đăng ký online và upload hồ sơ tại trang: https://student.ueh.edu.vn/ từ ngày 03/11 đến hết ngày 20/11/2023. Sau thời hạn trên, hệ thống sẽ khóa lại và sinh viên không thể đăng ký mới nhưng sinh viên có thể cập nhật dữ liệu trên hệ thống để bổ sung minh chứng hồ sơ theo yêu cầu của Trường.
  • Bước 2: Sinh viên nộp hồ sơ trực tiếp (bản cứng) tại Phòng Chăm sóc và hỗ trợ người học (Phòng B1.111 Cơ sở UEH Nguyễn Tri Phương) từ ngày 06/11/2023 đến ngày 22/11/2023 nếu đơn đăng ký ở trạng thái “Đã kiểm tra giấy tờ” trên hệ thống. Vui lòng bỏ hồ sơ vào bìa hồ sơ và ghi tên học bổng ngoài bìa trước khi nộp.

7. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

• Thầy Minh Lộc (Điện thoại (028) 7306 1976 – ext 1004)
  • Anh Quốc Việt (Điện thoại (028) 7306 1976 – ext 1021)
  • Email: hocbong@ueh.edu.vn