Căn cứ vào chức năng, nhiệm vụ của Phòng Chăm sóc và hỗ trợ người học;

Nhằm động viên, khích lệ tinh thần vượt khó học tốt và hỗ trợ kịp thời cho các sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn, Phòng Chăm sóc và hỗ trợ người học phối hợp với Hội Khuyến học tỉnh Sóc Trăng triển khai Chương trình học bổng khuyến học “Lương Định Của” năm 2023 cho sinh viên UEH, cụ thể như sau:

1. Đối tượng: sinh viên hệ đại học chính quy khóa 47, 48, 49 thường trú tại tỉnh Sóc Trăng.

2. Số lượng: 80 suất cho các trường đại học, học viện tại TP.HCM và Miền Đông Nam Bộ.

3. Trị giá học bổng: 3.000.000 đồng/suất.

4. Điều kiện được xét cấp học bổng:

• Sinh viên khóa 47, 48 có điểm trung bình chung của 02 học kỳ gần nhất (học kỳ cuối năm 2022 và học kỳ đầu năm 2023) từ 2,5 trở lên và kết quả rèn luyện đạt từ loại khá trở lên;
  • Sinh viên khóa 49 có kết quả học tập năm lớp 12 đạt từ loại khá trở lên và hạnh kiểm xếp loại tốt;
  • Sinh viên thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo hoặc hoàn cảnh gia đình khó khăn;
  • Ưu tiên sinh viên đã nhận học bổng từ Quỹ Khuyến học tỉnh Sóc Trăng các năm trước.
  • Chưa nhận học bổng từ Quỹ Khuyến học tỉnh Sóc Trăng trong năm 2023.

5. Hồ sơ đăng ký học bổng bao gồm:

• Đơn đề nghị xét học bổng (theo mẫu, download tại đây);
  • Bảng điểm học tập gồm học kỳ cuối 2022 và học kỳ đầu 2023, có xác nhận của Phòng Chăm sóc và hỗ trợ người học (sinh viên đăng ký cấp bảng điểm trên cổng giao dịch điện tử,tại mục “Chi tiết học kỳ cấp bảng điểm” cần ghi rõ “cấp bảng điểm quá trình gồm HKC 2022 và HKĐ 2023”) (sinh viên K47, 48);

Lưu ý:

• Sinh viên không đăng ký cấp bảng điểm riêng từng học kỳ hoặc bảng điểm của cả quá trình học.
    • Không sử dụng bảng điểm điện tử tải về từ trang student.ueh.edu.vn
  • Bảng điểm rèn luyện có xác nhận của Phòng Chăm sóc và hỗ trợ người học (sinh viên đăng ký cấp bảng điểm trên cổng giao dịch điện tử) (sinh viên K47, 48);
  • Bản photo học bạ THPT (sinh viên K49);
  • Bản photo thẻ sinh viên, CCCD;
  • Bản photo Sổ hộ nghèo, cận nghèo hoặc Giấy xác nhận gia đình có hoàn cảnh khó khăn của UBND xã, phường, thị trấn.

(Tất cả hồ sơ bỏ vào bìa đựng hồ sơ).

6. Thời hạn nộp hồ sơ: từ ngày ra thông báo đến hết ngày 28/12/2023.

7. Địa điểm nộp hồ sơ:

PHÒNG CHĂM SÓC VÀ HỖ TRỢ NGƯỜI HỌC

B1.111, 279 NGUYỄN TRI PHƯƠNG, P.5, Q.10, TP.HCM

8. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

• Thầy Minh Lộc (Điện thoại (028) 7306 1976 – ext 1004)
  • Anh Quốc Việt (Điện thoại (028) 7306 1976 – ext 1021)
  • Email: hocbong@ueh.edu.vn.