Các bạn có thể tưởng tượng làm việc ở ngân hàng sẽ như thế nào? Do mức đãi ngộ hấp dẫn và nhiều cơ hội phát triển, ngành ngân hàng luôn nằm trong số những “top choice” của sinh viên. Tuy nhiên, việc bắt đầu hành trình sự nghiệp tại ngân hàng lại không hề dễ dàng với những băn khoăn điển hình:

? Vị trí nào tại ngân hàng thì hợp với mình? Trái ngành có làm được bank?

? Cơ hội thăng tiến liệu có như mơ?

? Liệu để được làm việc tại những ngân hàng hàng đầu Việt Nam cần trang bị những gì?

Thấu hiểu những băn khoăn của các bạn sinh viên về vị trí và cơ hội thăng tiến tại ngân hàng; Talkshow MBxUEH sẽ giúp các bạn tìm ra bản đồ định hướng nghề nghiệp rõ ràng hơn cho bản thân. Chương trình sẽ đem lại những chia sẻ thiết thực, gần gũi với những thắc mắc của sinh viên với sự đồng hành của 2 vị diễn giả:

? ThS Dương Tấn Khoa – Phó Trưởng khoa Ngân hàng, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh

? Anh Trần Nhựt Hải – Giám đốc Trung tâm MB Private miền Nam

? Vậy còn chờ gì mà không nhanh tay để có thể sở hữu chiếc chìa khoá vạn năng chinh phục giấc mơ banker ngay tại talkshow “Bản đồ nghề ngân hàng – Lựa chọn nào cho bạn?”

? Link đăng ký: tại đây

⏰ Thời gian: 19:45 – 21:30, thứ Bảy ngày 16/10/2021

? Hình thức: Trực tuyến trên nền tảng Webex Cisco

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Facebook: Phòng Chăm sóc và hỗ trợ người học DSA hoặc MB Careers

Website: dsa.ueh.edu.vn hoặc  tuyendung.mbbank.com

Email: dsa@ueh.edu.vn hoặc tuyendung@mbbank.com.vn

—————————————————

MB CAREER TOUR 2021 – Chương trình tuyển dụng thường niên lớn nhất hàng năm từ MB dành cho freshers.

Thời hạn ứng tuyển: 15/09 – 17/10/2021

Tìm hiểu và ứng tuyển ngay tại: http://bit.ly/MBCareerTour2021