Căn cứ vào chức năng, nhiệm vụ hoạt động của Phòng Chăm sóc và hỗ trợ người học năm 2021; Nhằm hỗ trợ sinh viên của Trường có hoàn cảnh gia đình khó khăn và có tinh thần phục vụ cộng đồng, Phòng Chăm sóc và hỗ trợ người học phối hợp với Quỹ Hỗ trợ cộng đồng Đinh Thiện Lý triển khai Chương trình học bổng Đinh Thiện Lý năm 2021 dành cho sinh viên UEH, cụ thể như sau:

• Đối tượng: sinh viên hệ đại học chính quy khóa 44, 45, 46.
  • Số suất học bổng: 11 suất
  • Trị giá học bổng: 14.000.000 đồng/suất.

Học bổng được chia làm 02 học kỳ, mỗi học kỳ là 7.000.000 đồng. Sinh viên được nhận học bổng học kỳ 1, nếu có thành tích học tập tốt và tham gia công tác xã hội (có giấy xác nhận) thì sẽ được xét hưởng tiếp học bổng cho học kỳ 2.

• Điều kiện xét học bổng:
    • Có kết quả học tập của học kỳ gần nhất từ 7,0 trở lên; Điểm rèn luyện từ 80;
    • Có hoàn cảnh gia đình khó khăn (vừa học vừa làm, phải hỗ trợ kinh tế cho gia đình…);
    • Có tinh thần phấn đấu vươn lên và lạc quan;
    • Có tinh thần phục vụ cộng đồng, thân thiện, có tấm lòng nhân ái và sẵn sàng giúp đỡ người khác;
    • Chưa nhận học bổng nào khác trong học kỳ đầu năm 2021.
  • Hồ sơ xin học bổng gồm có:
    • 02 đơn xin cấp học bổng (01 bản tiếng Anh, tải mẫu https://bitly.com.vn/vcbbre và 01 bản tiếng Việt, tải mẫu https://bitly.com.vn/k120f3) có dán hình;
    • Thư bày tỏ nguyện vọng bằng tiếng Anh;
    • Các tài liệu khác hoặc giấy chứng nhận/ khen thưởng (nếu có);
    • Bảng điểm học kỳ cuối 2020 (có xác nhận của Phòng Đào tạo);
    • Bảng điểm rèn luyện (có xác nhận của Phòng Chăm sóc và hỗ trợ người học);
    • Giấy xác nhận gia đình khó khăn hoặc bản sao công chứng Giấy chứng nhận/ Sổ hộ nghèo, cận nghèo;
    • Thư đề cử của 2 giáo viên (nêu rõ tinh thần phấn đấu của ứng viên);
    • Giấy xác nhận tham gia công tác xã hội (có xác nhận của đơn vị tổ chức);
    • Số tài khoản ngân hàng do sinh viên đứng tên (ưu tiênVietcombank).

Lưu ý:

• Sinh viên nhận học bổng tự mở tài khoản tại ngân hàng Vietcombank, Quỹ Hỗ trợ cộng đồng Đinh Thiện Lý sẽ chuyển tiền học bổng vào tài khoản cho sinh viên (1.400.000 đồng/tháng).
    • Cuối tháng 01/2022 sinh viên được nhận học bổng Đinh Thiện Lý phải nộp kết quả học tập và giấy xác nhận có tham gia công tác xã hội trong học kỳ đầu 2021 cho Phòng Chăm sóc và hỗ trợ người học. Nếu thành tích học kỳ đầu không đáp ứng yêu cầu và thiếu giấy xác nhận tham gia các công tác xã hội, sinh viên sẽ không đủ tiêu chuẩn tiếp tục nhận học bổng học kỳ sau;
    • Sinh viên được nhận học bổng Đinh Thiện Lý phải có trách nhiệm tham gia các hoạt động do Quỹ Đinh Thiện Lý tổ chức và chỉ được vắng mặt khi có lý do chính đáng.
  • Quy trình xét duyệt và trao học bổng:
    • Tiếp nhận hồ sơ: từ ngày ra thông báo đến hết ngày 14/5/2021 (Học bổng được gia hạn đến 21/5/2021);
    • Thẩm định và xét duyệt hồ sơ: từ tháng 5 đến tháng 8 năm 2021;
    • Tổ chức lễ trao học bổng: dự kiến cuối tháng 9 năm 2021.
  • Địa điểm nộp hồ sơ:

PHÒNG CHĂM SÓC VÀ HỖ TRỢ NGƯỜI HỌC

PHÒNG B1.111, 279 NGUYỄN TRI PHƯƠNG, P.5, Q.10, TP.HCM

Điện thoại: (028) 7306 1976, Số nội bộ: 1004 (gặp thầy Lộc)

Bản thông báo đầy đủ

——–——–——–——–

Để cập nhật những tin tức mới nhất về học bổng, việc làm – thực tập, các khóa đào tạo kỹ năng cho sinh viên, các bạn có thể truy cập website Phòng Chăm sóc và hỗ trợ người học. Hoặc liên hệ: