Căn cứ vào chức năng, nhiệm vụ của Phòng Chăm sóc và hỗ trợ người học;

Nhằm khuyến khích sinh viên có thành tích học tập tốt và hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, Phòng Chăm sóc và hỗ trợ người học phối hợp với Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) triển khai Chương trình học bổng MB – Đồng hành cùng sinh viên” năm 2021 cho sinh viên UEH, cụ thể như sau:

– Đối tượng: sinh viên hệ đại học chính quy khóa 44, 45, 46.

– Số suất: 20 suất

– Trị giá học bổng: 5.000.000 đồng/suất.

– Điều kiện:

• Sinh viên thuộc 1 trong 3 nhóm sau:
  1. Sinh viên có điểm trung bình học kỳ gần nhất từ 8,0 trở lên.
  2. Sinh viên có điểm trung bình học kỳ gần nhất từ 7,0 trở lên và có thành tích hoạt động phong trào & xã hội nổi bật của trường hoặc sinh viên là cán bộ quản lý đoàn, hội, lớp có thành tích tốt (có xác nhận của nhà trường).
  3. Tham gia và có đóng góp hoặc đạt thành tích nổi bật trong các hoạt động do MB tổ chức.
  • Ưu tiên khác: Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, con em từ gia đình có công với Cách mạng, con em thương binh, liệt sĩ…
  • Chưa nhận học bổng nào khác trong học kỳ cuối năm 2021.

– Cách thức và hồ sơ đăng ký:

Sinh viên hoàn thành đơn đăng ký tại địa chỉ https://forms.gle/ZHK5SeHpcnwuDxmr9 và đính kèm:

• Bảng điểm học kỳ đầu năm 2021, có điểm trung bình của học kỳ (có thể chụp từ trang http://student.ueh.edu.vn, sinh viên phải chụp cả phần họ tên và MSSV);
  • Chứng nhận, bằng khen khác (nếu có) (gộp chung thành 01 file PDF duy nhất).
  • Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn cần có bản sao có công chứng (trong thời gian 6 tháng) Sổ/Giấy chứng nhận hộ nghèo/hộ cận nghèo năm 2021 hoặc bản chính Giấy xác nhận gia đình có hoàn cảnh khó khăn (có xác nhận của địa phương trong thời gian 6 tháng) và các giấy tờ có liên quan khác (gộp chung thành 01 file PDF duy nhất).

– Thời hạn đăng ký: từ ngày ra thông báo đến hết ngày 17/11/2021.

– Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

• Thầy Minh Lộc (Điện thoại (028) 7306 1976 – ext 1004, Email: ngmloc@ueh.edu.vn)
  • Cô Thanh Diệu (Điện thoại (028) 7306 1976 – ext 1014, Email: dieudtt@ueh.edu.vn).

Tải bản thông báo đầy đủ