Căn cứ vào chức năng, nhiệm vụ của Phòng Chăm sóc và hỗ trợ người học;

Nhằm khuyến khích, động viên tinh thần cho các sinh viên có thành tích học tập tốt, có hoàn cảnh gia đình khó khăn, Phòng Chăm sóc và hỗ trợ người học phối hợp với Tổ chức Sunflower Mission triển khai Chương trình học bổng Le So Memorial Scholarship of Excellence (LSMSE) 2023 dành cho sinh viên UEH, cụ thể như sau:

• Đối tượng: Sinh viên hệ đại học chính quy khóa 48.
  • Giá trị học bổng:
    • Giá trị mỗi suất học bổng là 2.000 USD/năm theo tỷ giá hiện hành, phát theo từng học kỳ, hỗ trợ suốt thời gian học đại học nếu thỏa các điều kiện duy trì.
    • Mỗi sinh viên sẽ có một người cố vấn (mentor) luôn theo sát và hỗ trợ trong thời gian học tập.
    • Hoạt động hỗ trợ khác: Với hy vọng xây dựng một thế hệ sinh viên mới được phát triển toàn diện trí và tâm, LSMSE còn tổ chức các hoạt động khác nhằm trau dồi thêm các kỹ năng và phẩm chất cho sinh viên như LSMSE Monthly’s Gathering, Skills Coaching, English Initiative,…
  • Điều kiện ứng tuyển:
    • Có hoàn cảnh khó khăn (có sổ hộ nghèo hoặc cận nghèo; xem xét từng trường hợp không có giấy xác nhận khó khăn);
    • Điểm trung bình học kỳ cuối 2022 từ 3,2 (hệ 4);
    • Chưa nhận bất kỳ học bổng nào khác trong học kỳ đầu 2023.
  • Điều kiện duy trì học bổng: Học bổng được xét duyệt lại mỗi học kỳ. Sinh viên bắt buộc:
    • Duy trì điểm trung bình mỗi học kỳ tối thiểu 3,2 (hệ 4).
    • Tham gia tổ chức các hoạt động của Sunflower Mission và LSMSE.
  • Quy trình xét chọn:
    • Vòng 1 – Xét duyệt hồ sơ (từ ngày ra thông báo đến 23:59 ngày 26/03/2023): sinh viên hoàn thành đơn và gửi các chứng từ liên quan tại đường link đăng ký. Hồ sơ gồm có:
      • Đơn theo mẫu;
      • Bảng điểm học kỳ cuối 2022 (có xác nhận của Phòng Chăm sóc và hỗ trợ người học);
      • Thư giới thiệu của giáo viên chủ nhiệm lớp 12 hoặc của giảng viên tại trường;
      • Bản scan giấy xác nhận hộ nghèo/cận nghèo/xác nhận khó khăn (nếu có);
      • Bản scan giấy khen, chứng nhận thành tích;
      • Bản scan các giấy tờ liên quan.

Hội đồng tuyển chọn xem xét, đánh giá hồ sơ dựa trên các tiêu chí. Tất cả sinh viên hoàn thành vòng 1 sẽ được nhận email thông báo kết quả đậu/rớt.

• Vòng 2 – Phỏng vấn (từ 01/4/2023): Sinh viên tham gia phỏng vấn với Hội đồng tuyển chọn theo lịch hẹn. Kết quả phỏng vấn được thông báo đến tất cả sinh viên trong vòng 2 tuần làm việc.
  • Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Tải bản thông báo đầy đủ