Căn cứ vào chức năng, nhiệm vụ hoạt động của Phòng Chăm sóc và hỗ trợ người học năm 2021; Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội trau dồi thêm kiến thức, Phòng Chăm sóc và hỗ trợ người học phối hợp với Công ty cổ phần tư vấn & đào tạo Spread Law (Spread Law Training) triển khai Chương trình học bổng “Spread Law Training” năm 2021 cho sinh viên UEH, cụ thể như sau:

1. Đối tượng: là sinh viên hệ đại học chính quy Khoa Luật khóa 44, 45.

2. Thông tin về khóa học và mức học bổng:

Tên Khoá học Thông tin khoá học Mức học bổng

Khoá 1:

Tiếng Anh pháp lý ứng dụng (TAPL)

• Trainer Khóa đào tạo là các Giảng viên chuyên giảng dạy Tiếng Anh pháp lý ở các Trường đại học và Luật sư làm việc tại Công ty nước ngoài.
  • Thời gian học: Cả ngày Thứ 7, Chủ nhật, từ ngày 03/7/2021 đến 21/8/2021 (tổng cộng 24 buổi).
  • Thông tin thêm về khoá học:
Dành tặng 02 suất, mỗi suất trị giá 4.000.000 đồng

Khoá 2:

Kỹ năng soạn thảo, đàm phán, giải quyết tranh chấp hợp đồng

(STHĐ)

• Trainer Khóa đào tạo là Luật sư, Nguyên Thẩm phán TAND giàu kinh nghiệm.
  • Thời gian học: Cả ngày Thứ 7, Chủ nhật, gồm: Ngày 11,17,18/7/2021 (tổng cộng 6 buổi).
  • Thông tin thêm về khoá học:
Dành tặng 02 suất, mỗi suất trị giá 2.000.000 đồng
Do tình hình dịch bệnh, các Khoá học trên được tổ chức Online trên nền tảng Google Meet, Zoom có máy quay và tương tác như học trực tiếp

3. Điều kiện, quyền lợi:

3.1. Điều kiện đối với sinh viên nhận xét học bổng:

• Điều kiện chung:
    • Có kết quả học tập của học kỳ gần nhất từ 7,0 trở lên; Kết quả rèn luyện đạt loại Khá;
    • Cam kết sắp xếp thời gian học đầy đủ theo Chương trình;
    • Có phương tiện học online phù hợp;
    • Ưu tiên: Các bạn có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học tập.
  • Điều kiện đối với từng khoá học:
    • Đối với Khoá 1 -TAPL: Sinh viên nghe nói được tiếng Anh.
    • Đối với Khoá 2 – STHĐ: Sinh viên phải hoàn thành các học phần/môn học liên quan Luật dân sự, Tố tụng dân sự.

3.2. Quyền lợi đối với sinh viên:

• Được học các khoá học của Spread Law Training ngay khi khai giảng vào tháng 7/2021.
  • Được nhận bộ tài liệu học tập và thực hành liên quan đến khoá học;
  • Được hỗ trợ học tập trong suốt thời gian học và sau khi khoá học kết thúc;
  • Được ưu tiên học các khóa học khác tại Spread Law Training.

4. Cách thức đăng ký: sinh viên đăng ký tại link https://forms.gle/4BF7yBb3PfK6XWXb9

5. Thời hạn đăng ký: từ ngày ra thông báo đến 8:00 ngày 28/6/2021.

6. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Thầy Lộc, Phòng Chăm sóc và hỗ trợ người học

Bản thông báo đầy đủ