Căn cứ vào chức năng, nhiệm vụ của Phòng Chăm sóc và hỗ trợ người học;

Nhằm khuyến khích, động viên sinh viên vượt khó học giỏi, Phòng Chăm sóc và hỗ trợ người học phối hợp với Ủy ban Giải thưởng KOVA triển khai Giải thưởng KOVA lần thứ 20 năm 2022 – Học bổng Nghị lực dành cho sinh viên UEH, cụ thể như sau:

– Đối tượng: Sinh viên hệ đại học chính quy thuộc các khóa 4546.

– Trị giá học bổng: 10.000.000 đồng/sinh viên.

– Số lượng: do Ủy ban Giải thưởng Kova xét chọn.

– Điều kiện:

• Có kết quả học tập đạt loại giỏi, điểm trung bình tích lũy từ 8,0 trở lên;
  • Gia đình có hoàn cảnh khó khăn đang cần sự giúp đỡ (thuộc hộ nghèo/ cận nghèo hoặc các trường hợp đặc biệt);
  • Có nỗ lực vượt khó và có định hướng rõ ràng cho tương lai;
  • Sinh viên nhận Học bổng KOVA các năm trước vẫn được tham gia nếu đáp ứng đủ điều kiện.
  • Lưu ý: Không xét đối với các trường hợp:
    • Sinh viên đã nhận học bổng toàn phần từ các tổ chức/ doanh nghiệp khác.
    • Sinh viên vừa nhận học bổng một lần từ các tổ chức/ doanh nghiệp khác trong vòng 1 năm trở lại đây, có giá trị từ 5 triệu đồng trở lên.

– Hồ sơ đăng ký:

• Mẫu đăng ký tham gia: (download tại đây)
    • Thông tin chung về sinh viên (có xác nhận của Trường)
    • Thông tin về hoàn cảnh gia đình (có xác nhận của địa phương)
  • Bảng điểm quá trình học tập (có xác nhận của Phòng Chăm sóc và hỗ trợ người học);
  • Bản photo các giấy tờ có liên quan đến hoàn cảnh gia đình (Sổ hộ nghèo/cận nghèo hoặc Giấy xác nhận gia đình khó khăn của địa phương, các giấy tờ liên quan đến tình trạng sức khỏe (nếu có liên quan),…);
  • 02 hình ảnh ngôi nhà nơi gia đình sinh viên đang sống gồm: 01 tấm toàn cảnh ngôi nhà bên ngoài và 01 tấm bên trong ngôi nhà (chỉ cần in màu, không cần rửa hình).
  • Bản photo CCCD (có công chứng).
  • Hồ sơ hợp lệ là hồ sơ:
    • Đầy đủ theo mẫu hồ sơ từ Giải thưởng KOVA (cả bản giấy và bản đăng ký trực tuyến)
    • Hoàn thành đầy đủ các bước đăng ký trong thời hạn.

– Cách thức đăng ký: từ ngày ra thông báo đến hết ngày 11/7/2022

• Sinh viên thực hiện đăng ký trực tuyến qua website của KOVA Prize: kovaprize.com
  • Sinh viên nộp hồ sơ cho Phòng Chăm sóc và hỗ trợ người học theo địa chỉ sau: Phòng B1.111, 279 Nguyễn Tri Phương, P.5, Q.10, TP.HCM.

– Thông tin liên hệ:

Tải bản thông báo đầy đủ