VietHope chúc mừng các bạn sinh viên đã được bước vào Vòng 2 – Vòng phỏng vấn của Chương trình học bổng University Scholarship Program (USP) năm học 2020 – 2021. Mỗi bạn sẽ được phỏng vấn đơn giản trong vòng 10-15’ bằng tiếng Việt.

Thông tin chi tiết buổi phỏng vấn như sau:

1. Thời gian: Từ 13h30 – 17h00 Chủ Nhật 20/12/2020

2. Địa điểm: Phòng I.42 Trường Đại học Khoa học Tự Nhiên, 227 Nguyễn Văn Cừ, P.4, Q.5, TPHCM

3. Yêu cầu :

• Mang theo thẻ sinh viên hoặc giấy CMND/ID
  • Mặc trang phục gọn gàng, lịch sự
  • Đến sớm 5 đến 10 phút so với thời gian mà BTC yêu cầu (khung giờ phỏng vấn được ghi chi tiết cho từng bạn trong file Danh sách đình kèm) để điểm danh, hạn chế việc chờ đợi.
  • Xác nhận việc tham gia phỏng vấn*
  1. Đầu mối nhận mail xác nhận tham gia phỏng vấn: chị Cam Thảo email: thao.tong@viethope.org – tel:  035.2533.177
  2. Thời hạn gửi mail xác nhận tham gia phỏng vấn trễ nhất 23h59 ngày Thứ Sáu 18/12/2020.
  3. Nội dung Email: [họ tên]-mã số hồ sơ [CTMKIN20]-trường [KHTN]có thể (hoặc không thể) đi dự phỏng vấn học bổng VietHope đúng theo yêu cầu. Lý do vắng (bận thi giờ…ngày….)Lưu ý là RẤT KHÓ để VietHope sắp xếp phỏng vấn vào ngày khác, mà chỉ có thể linh động giờ giấc trong buổi phỏng vấn cho phù hợp thôi.

Các bạn Sinh viên lưu ý check mail thường xuyên, theo dõi thông tin trên bảng tin/ website/ facebook của Trường và website của VietHope https://www.viethope.org/ để được cập nhật thông tin kịp thời, không ảnh hưởng đến kết quả học bổng.

Chúc các bạn may mắn.

Danh sách sinh viên UEH tham gia phỏng vấn học bổng USP 2020