Căn cứ vào chức năng, nhiệm vụ hoạt động của Phòng Chăm sóc và hỗ trợ người học năm 2021; Nhằm khuyến khích sinh viên có thành tích học tập tốt và hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, Phòng Chăm sóc và hỗ trợ người học phối hợp với Quỹ học bổng LOTTE tổ chức Chương trình Học bổng LOTTE đợt 1 năm 2021 cho sinh viên UEH, cụ thể như sau:

• Đối tượng: là sinh viên hệ đại học chính quy khóa 43, 44.
  • Số suất: tổng cộng 08 suất, trong đó:
    • 04 suất dành cho sinh viên có thành tích học tập tốt.
    • 04 suất dành cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.
  • Trị giá học bổng: 400 USD/suất.
  • Điều kiện:
    • Đối với học bổng dành cho sinh viên có thành tích học tập tốt: có kết quả học tập đạt loại giỏi hoặc xuất sắc, điểm trung bình tích lũy học kỳ gần nhất từ 8,0 trở lên.
    • Đối với học bổng dành cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn: có kết quả học tập đạt loại khá, điểm trung bình tích lũy học kỳ gần nhất từ 7,0 trở lên.
    • Không tham gia học bổng nào khác trong học kỳ đầu năm 2021.
  • Hồ sơ đăng ký học bổng bao gồm:
  • Thời hạn nộp hồ sơ: từ ngày ra thông báo đến hết ngày 25/2/2021.
  • Địa điểm nộp hồ sơ:

PHÒNG CHĂM SÓC VÀ HỖ TRỢ NGƯỜI HỌC

PHÒNG B1.111, 279 NGUYỄN TRI PHƯƠNG, P.5, Q.10, TP.HCM

Điện thoại: (028) 7306 1976, Số nội bộ: 1004 (gặp thầy Lộc)

Bản khai thành tích cá nhân

Bản thông báo đầy đủ

——–——–——–——–

Để cập nhật những tin tức mới nhất về học bổng, việc làm – thực tập, các khóa đào tạo kỹ năng cho sinh viên, các bạn có thể truy cập website Phòng Chăm sóc và hỗ trợ người học. Hoặc liên hệ: