XÉT TRAO HỌC BỔNG CỦA CÔNG TY PwC VIỆT NAM CHO SINH VIÊN KHOA KẾ TOÁN

Trong khuôn khổ thỏa thuận hợp tác giữa Khoa Kế toán – Trường Kinh doanh và Công ty TNHH PwC Việt Nam, công ty PwC Việt Nam sẽ trao học bổng cho sinh viên Khoa Kế toán – Trường Kinh doanh với nội dung chi tiết như sau:

1. Đối tượng xét học bổng: Sinh viên hệ đại học chính quy khóa 46, 47, 48 thuộc một trong ba diện sau:

(1) Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn & học giỏi

(2) Sinh viên dân tộc thiểu số & học giỏi

(3) Sinh viên khuyết tật

2. Số lượng học bổng: 5 suất

3. Trị giá học bổng: 10 triệu đồng/suất

Học bổng sẽ được chuyển về phòng Kế toán của UEH để trừ học phí cho sinh viên được xét trao học bổng

4. Hình thức đăng ký:

(1) Khai báo thông tin qua link: https://forms.office.com/Pages/ResponsePage.aspx?id=-qdKp_n3IECoSgV6u7pum1pV99SkgtVIm5TesOOX6j9UNkJMVjI5Q1lEUzIzVkc3V0RaWFMzUFg3US4u

(2) Nộp hồ sơ minh chứng (bản chụp, bản pdf) qua 3 email: thanhlvn@ueh.edu.vn; loannht@ueh.edu.vn; khangphco@gmail.com

5. Thời hạn đăng ký: từ ngày 11/6 đến ngày 20/6/2023

6. Thông báo kết quả & tổ chức trao học bổng: dự kiến tuần cuối tháng 6/2023

Lưu ý: sinh viên được trao học bổng sẽ đến tham dự buổi lễ trao học bổng (thời gian cụ thể sẽ thông báo sau), nếu không thể tham dự, học bổng sẽ được chuyển cho sinh viên tiếp theo.