Event Details

  • Start Date 15/12/2023
  • Start Time 19:00
  • End Date 15/12/2023
  • End Time 21:00
  • Location Hội trường A1.16, cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu

Năm 2022, chương trình hòa nhạc của Hiệp hội Âm nhạc cổ điển New York (New York Classical Music Society) đã diễn ra vô cùng thành công tại Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh, thu hút sự tham dự của hơn 2000 khán giả là Quý Thầy/Cô, sinh viên, cựu sinh viên và các đối tác của UEH.

Không chỉ là một chương trình nghệ thuật đặc sắc, đây còn là sự kiện văn hóa mang tính đoàn kết quốc tế, kỷ niệm quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc (22/12/1992) hằng năm. Và UEH rất tự hào khi trở thành một trong những địa điểm tổ chức chương trình nghệ thuật ý nghĩa này.

Ngày 15/12 tới đây, chương trình hòa nhạc của Hiệp hội Âm nhạc cổ điển New York sẽ chính thức diễn ra tại UEH với chủ đề “An Evening of Classical Serenity”. Chương trình chắc chắn sẽ mang đến một không gian nghệ thuật ấn tượng và đặc sắc dành cho toàn thể khán giả với màn trình diễn đến từ những nghệ sĩ nổi tiếng thế giới.

  • Thời gian: 19:00, 15/12/2023
  • Địa điểm: Hội trường A.116, 59C Nguyễn Đình Chiểu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM

Tin rằng sức mạnh của Nghệ thuật, mà điển hình là âm nhạc sẽ là nguồn cảm hứng sáng tạo, giải tỏa những căng thẳng và hướng đến một cuộc sống cân bằng. Thông qua chương trình hòa nhạc “An Evening of Classical Serenity”, UEH rất mong muốn lan tỏa giá trị thiết thực này đến viên chức, người học UEH, và các đối tác đã luôn song hành vì mục tiêu phát triển bền vững của Nhà trường trong suốt thời gian qua.

Bằng tất cả sự trân trọng, kính mời UEHers cùng tham dự và hòa mình trong những xúc cảm âm nhạc đặc sắc với chương trình biểu diễn nghệ thuật quốc tế tại UEH.

Nuôi dưỡng sức mạnh tinh thần, cùng nỗ lực phát triển và hoàn thiện, Cộng đồng UEH sẽ là cộng đồng tiên phong vì sự phát triển bền vững!

Hotline