Sinh viên UEH thân mến,

Chúng ta đang sống trong một thế giới mà người ta hay gọi với cái tên “VUCA” viết tắc của 4 từ (Volatility – Biến động, Uncertainly – không chắc chắn, Complexity – Phức tạp và Ambiguity – mơ hồ), là sinh viên UEH bạn đã có sự chuẩn bị như thế nào để bước chân vào thị trường nhân lực đầy cạnh tranh với kiến thức, kỹ năng và thái độ tốt nhất chưa?. Trong những năm qua DSA -UEH đã đồng hành cùng sinh viên khi xây dựng các khóa học kỹ năng ứng dụng thực tiễn cuộc sống, học tập và làm việc. Các chương trình ngoại khóa vô cùng thiết thực, có khảo sát nhu cầu người học, được người học đón chờ.

Năm 2024, Phòng chăm sóc và hỗ trợ người học (DSA) tiếp tục hỗ trợ và đồng hành cùng các bạn trong các khóa học kỹ năng mềm ngoại khóa. Để giúp DSA đến gần hơn với nhu cầu của sinh viên nhằm hỗ trợ tốt hơn nữa cho chúng ta trong các khóa học sắp tới, sinh viên vui lòng hoàn thành bản KHẢO SÁT VÀ ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY nhé.
Lưu ý: * Chương trình hỗ trợ người học, không thu phí.
            * Sinh viên có thể đề xuất thêm chủ đề trong form khảo sát.
            *Thời hạn đăng ký khuyến nghị: từ 18/12 – 30/12/2023.
            *Do nguồn lực có hạn, ưu tiên những bạn thực sự quan tâm và mong muốn tham gia. Vì vậy trang sẽ đóng khi nhận đủ số lượng sinh viên đăng ký.
Mến chúc bạn và gia đình đón mùa Giáng Sinh an lành hạnh phúc!
Thân mến.
PHÒNG CHĂM SÓC VÀ HỖ TRỢ NGƯỜI HỌC