THÔNG TIN VÀ HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ

Giới thiệu về tiện ích sử dụng, thuê phòng học, phòng họp

Nhằm hướng tới mục tiêu cung cấp chất lượng môi trường học tập tiên tiến quốc tế cho người học, UEH đã xây dựng cơ sở vật chất hiện đại khang trang: Hội trường, phòng hội thảo, phòng học nhiều sức chứa.

Ngoài sử dụng cho các mục đích đào tạo, sinh viên, học viên cũng như các tổ chức/doanh nghiệp cần tìm một không gian hiện đại sang trọng để tổ chức ngoài UEH, hội nghị có thể đăng ký thuê các cơ sở vật chất của UEH với mức chi phí hợp lý ở ngay trung tâm TP.HCM.

Các không gian chia sẻ học thuật

• UEH Nguyễn Đình Chiểu: 59C Nguyễn Đình Chiểu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM

• Cơ sở Võ Thị Sáu:  232/6 Vo Thi Sau, Phường 7, Quận 3, TP.HCM

• UEH Nguyễn Tri Phương: 279 Nguyễn Tri Phương, Phường 5, Quận 10, TP.HCM

Ưu điểm:

• Các cơ sở nằm ở vị trí trung tâm, thuận tiện di chuyển qua các vị trí khác

• Các cơ sở trên được trang bị Hội trường, phòng họp, phòng hội thảo và phòng học. Đặc biệt, diện tích văn phòng đáp ứng nhu cầu đa dạng với mức chi phí phù hợp cho nhiều loại hình hoạt động khác nhau. UEH Nguyễn Đình Chiểu và UEH Nguyễn Tri Phương được trang bị hội trường từ 300 hoặc 1200 chỗ ngồi phù hợp với nhu cầu sử dụng.

• Tất cả các Hội trường, phòng họp, phòng đào tạo đều có các dịch vụ tiện ích đi kèm tương ứng như hệ thống âm thanh, máy chiếu, máy lạnh, màn hình LED, tivi, hệ thống phục vụ giảng dạy và làm việc, camera giám sát an ninh và thang máy,… Khi cần hỗ trợ, bộ phận IT, lễ tân của UEH luôn sẵn sàng giúp đỡ.

Quy trình đăng ký sử dụng, thuê phòng

Để đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, UEH giản lược thủ tục giấy tờ phức tạp trước đó, các hoạt động thuê phòng có thể diễn ra hoàn toàn online qua trang booking.ueh.edu.vn theo các bước sau:

Bước 1: Tham khảo thông tin về cơ sở vật chất, mức giá đa dạng tại Brochure Chương trình “Cùng UEH chia sẻ không gian sáng tạo và phát triển”

Bước 2: Đăng ký thuê phòng online tại link: booking.ueh.edu.vn

Bước 3: Sau khi xác nhận thông tin đặt phòng, bộ phận hỗ trợ sẽ liên hệ và tư vấn trực tiếp theo thông tin đã cung cấp.

Brochure Cho thuê không gian học thuật