GIỚI THIỆU VỀ CỔNG GIAO DỊCH ĐIỆN TỬ UEH

UEH đã đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin để xây dựng các giải pháp giúp người học có thể đăng ký cấp các loại giấy tờ thông qua hình thức trực tuyến. Những nhu cầu của người học, cựu người học UEH ở tất cả hệ, bậc (Đại học chính quy, Liên thông chính quy, Văn bằng 2 chính quy; Vừa làm vừa học; và Sau đại học) đều có thể được thực hiện nhanh chóng bằng hình thức trực tuyến chỉ với vài thao tác đơn giản, bao gồm cả việc thanh toán phí trực tuyến (nếu có) tại Cổng giao dịch điện tử UEH (Cổng ES).

Cổng ES có hơn 80 dịch vụ hỗ trợ người học như: cấp lại thẻ sinh viên; phúc khảo các học phần; xác nhận sinh viên để bổ túc hồ sơ cá nhân, đã hoàn thành chương trình học hay đang trong thời gian trả nợ học phần); xác nhận vay vốn sinh viên; cấp bảng điểm Tiếng Việt/Tiếng Anh, bảng điểm rèn luyện, bản sao văn bằng; nộp hồ sơ tuyển sinh… Đặc biệt, các dịch vụ như cấp bảng điểm rèn luyện, xác nhận sinh viên để bổ túc hồ sơ cá nhân, đã hoàn thành chương trình học hay đang trong thời gian trả nợ học phần); xác nhận vay vốn sinh viên của hệ ĐHCQ đều được cung cấp miễn phí; người học có thể linh hoạt nhận tại một trong 03 cơ sở chính của UEH (Cơ sở UEH Nguyễn Đình Chiểu, UEH Nguyễn Tri Phương và cơ sở UEH Nguyễn Văn Linh). Người học chỉ cần truy cập trang https://es.ueh.edu.vn/, thực hiện theo quy trình hướng dẫn để đăng ký dịch vụ mong muốn, sau đó đến nhận sản phẩm yêu cầu theo thời gian, địa điểm đã hẹn hoặc theo thông tin của từng dịch vụ. Ngoài ra, UEH còn có dịch vụ hỗ trợ chuyển phát nhanh đến địa chỉ người nhận, phù hợp với người học ở xa hoặc không có điều kiện đến nhận trực tiếp.

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ

HỒ SƠ ĐIỆN TỬ CÓ XÁC THỰC

UEH đã triển khai các dịch vụ cung cấp hồ sơ điện tử có xác thực trực tiếp trên Portal sinh viên https://student.ueh.edu.vn/ để người học, cựu sinh viên có thể tự thực hiện nhận các hồ sơ, giấy tờ liên quan đến quá trình học tập, rèn luyện tại UEH (giấy xác nhận người học, bảng điểm học tập, rèn luyện…) hoặc yêu cầu UEH  hỗ trợ khi không thể đăng nhập vào Portal sinh viên.

Theo đó, người dùng chỉ cần truy cập vào tài khoản cá nhân để tự in hồ sơ hoặc gửi email trực tiếp đến địa chỉ cá nhân/đơn vị một cách nhanh chóng, thuận tiện, tiết kiệm được thời gian và chi phí so với yêu cầu dịch vụ có đóng dấu xác nhận như trước đây.

Các cá nhân, đơn vị khi sử dụng các hồ sơ điện tử có xác thực của UEH có thể tra cứu và xác thực thông tin trên trang https://student.ueh.edu.vn/e-confirm.

Các loại giấy tờ

• Giấy xác nhận người học các bậc/hệ để bổ túc hồ sơ cá nhân;

• Giấy xác nhận người học hoàn thành chương trình đào tạo;

• Giấy xác nhận người học đang trả nợ học phần;

• Bảng điểm học tập các Khóa/hệ bằng Tiếng Việt/Tiếng Anh;

• Giấy giới thiệu người học thực tập – Khảo sát thu thập dữ liệu;

• Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời;

• Bảng điểm rèn luyện sinh viên song ngữ;

• Giấy xác nhận học bổng sinh viên song ngữ.

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH THỨC LÀM HỒ SƠ ĐIỆN TỬ CÓ XÁC THỰC