Hàng năm cứ đến đầu tháng 10 là các ứng viên 5 tốt phong trào đoàn hội bắt đầu rục rịch chuẩn bị hồ sơ, bạn nào lỡ chưa trang bị cho mình những khóa học theo quy định từng tiêu chí thì mới giật mình đi tìm kiếm thông tin các khóa học, DSA nhận được rất nhiều email của sinh viên trong thời gian qua, hiểu được nhu cầu cấp bách đó của người học. Nay DSA thông tin đến sinh viên các hoạt động hỗ trợ đào tạo trang bị kỹ năng mềm và kỹ năng hội nhập cho các sinh viên là ứng viên 5 tốt các cấp như sau:

1. Các lớp kỹ năng mềm (xem thông báo đính kèm) Kehoachdaotaothang10-daky
     và đăng ký học qua đường link sau: https://forms.gle/KhtgqSqtGmghoyTh7.
  2. Tổ chức workshop hòa nhập đa văn hóa trong mội trường việc làm đa quốc gia tại A.116 vào 13:30-16:30 ngày 10/10/2022 với hai chuyên đề hấp dẫn như sau:
  • Chuyên đề 1: “Hiểu Đa dạng & Hội nhập (D&I) là gì; Tầm quan trọng của D&I trong văn hóa doanh nghiệp”.
  • Chuyên đề 2: “Nghe chuyện người thật, việc thật từ Gen Z, Gen Y về văn hóa D&I tại tập đoàn đa quốc gia”
  • Link đăng ký: go.ueh.edu.vn/Hoanhapdavanhoa

Tất cả các khóa học và chuyên đề này đều cấp chứng nhận cho các bạn sinh viên hội đủ điều kiện tham dự khóa học nhé. Hãy nhanh tay đăng ký và tham gia nhé.

Các bạn nhớ đọc kỹ thông báo trước khi đăng ký nhé.