Căn cứ vào chức năng, nhiệm vụ hoạt động của Phòng Chăm sóc và hỗ trợ người học;

Nhằm động viên tinh thần và khích lệ tính hiếu học của các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn nỗ lực đạt thành tích cao trong học tập, Phòng Chăm sóc và hỗ trợ người học phối hợp với Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn Thương tín (Sacombank) triển khai Chương trình học bổng “Sacombank – Ươm mầm cho những ước mơ” năm 2022 cho sinh viên UEH, cụ thể như sau:

1. Đối tượng: sinh viên hệ đại học chính quy khóa 47 (TP.HCM, Vĩnh Long).

2. Trị giá học bổng: Mỗi suất học bổng gồm balô và tiền mặt trị giá 75 triệu đồng (mỗi năm 25 triệu đồng). Điều kiện để sinh viên được nhận học bổng trong những năm tiếp theo là duy trì điểm trung bình tích lũy trên 6,5 (thang điểm 10) hoặc 2,5 (thang điểm 4).

3. Quyền lợi khác khi nhận học bổng:

• Trong suốt 3 năm tài trợ học bổng, sinh viên sẽ được tham gia các hoạt động về thể chất, các hoạt động xã hội cùng các chương trình gắn kết với Sacombank (chương trình Tình nguyện, Ngày hội việc làm, Thực tập viên tiềm năng,…).
  • Được tham gia các khóa đào tạo để phát triển kỹ năng của bản thân nhằm trang bị hành trang cần thiết cho sinh viên trên con đường học tập.

4. Điều kiện ứng tuyển học bổng:

• Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng năng động, chịu khó và có ý chí cầu tiến;
  • Điểm trung bình tích lũy tính đến học kỳ đầu năm 2022 trên 6,5 (thang điểm 10) hoặc 2,5 (thang điểm 4);
  • Ưu tiên sinh viên mong muốn và có kế hoạch công tác cho Sacombank sau khi tốt nghiệp.

5. Hồ sơ ứng tuyển:

• Phiếu đăng ký Học bổng Sacombank (mẫu BM-TTTH.QBTH.03) có xác nhận của Phòng chăm sóc và hỗ trợ người học bao gồm thông tin cá nhân và giới thiệu bản thân (giới hạn 2 trang giấy A4), gồm:
    • Năng lực học tập của bản thân; mục tiêu nghề nghiệp bản thân;
    • Sự tham gia và/ hoặc kinh nghiệm lãnh đạo trong các hoạt động ở trường lớp, các hoạt động cộng đồng, kinh nghiệm làm việc (nếu có, ví dụ làm việc bán thời gian hoặc tình nguyện…);
    • Sự năng động, chịu khó và ý chí phấn đấu, cầu tiến trong học tập và cuộc sống;

Lưu ý: Để thuận tiện cho việc đăng ký, phần xác nhận của Trường có thể thực hiện sau khi có kết quả sơ tuyển từ Sacombank

• Bảng điểm của học kỳ cuối 2021 và học kỳ đầu 2022 có xác nhận của Phòng Chăm sóc và hỗ trợ người học;
  • Giấy xác nhận/ giấy khen tham gia hoạt động ngoại khóa, xã hội, thành tích học tập (nếu có)…

6. Cách thức ứng tuyển: Sinh viên điền thông tin ứng tuyển online và upload bản scan (hoặc hình chụp) của các hồ sơ nêu trên tại link: https://sacombankcareer.com/content/STB_Tintuc_9/?locale=vi_VN

7. Quy trình học bổng:

• Giai đoạn 1 – Tiếp nhận hồ sơ và sơ tuyển: Từ ngày ra thông báo đến 30/10/2022
  • Giai đoạn 2 – Tổ chức Ngày hội học bổng trực tiếp: Từ 31/10/2022 đến 12/11/2022
  • Giai đoạn 3 – Thẩm định thực tế: Từ 12/11/2022 đến 20/11/2022
  • Giai đoạn 4 – Công bố kết quả: Từ 20/11/2022 đến 30/11/2022
  • Triển khai các hoạt động đồng hành: Từ tháng 12/2022  đến 31/12/2024

8. Thông tin liên hệ: mọi thắc mắc liên quan đến chương trình vui lòng liên hệ Phòng Chăm sóc và hỗ trợ người học:

• Thầy Minh Lộc (Điện thoại (028) 7306 1976 – ext 1004)
  • Cô Thanh Diệu (Điện thoại (028) 7306 1976 – ext 1014)
  • Email: hocbong@ueh.edu.vn